Trang chủ » VTC Game tung tin sao khiêu dâm Nhật Bản sẽ trở thành đại sứ cho Huyết Chiến

VTC Game tung tin sao khiêu dâm Nhật Bản sẽ trở thành đại sứ cho Huyết Chiến

Team XemGame | 07/08/2014 22:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo thông tin từ phía VTC Game, hiện NPH này đang xúc tiến mời ngôi sao của Sex and Zen – Saori Hara trở thành đại sứ hình ảnh cho Huyết Chiến trong thời gian tới.

Việc các nhà phát hành game trên thị trường từng đánh tiếng mời các JAV đình đám làm gương mặt đại diện cho game của mình không còn quá mới mẻ. Tuy nhiên, dường như các dự án này chưa thực sự thành công, với lợi thế là một NPH lớn VTC Game cũng muốn thử sức bằng việc đưa Saori Hara làm đại sứ hình ảnh cho dịch vụ mới của mình.

Đang trong quá trình nhằm tái xâm nhập vào thị trường MMORPG với tựa game Huyết Chiến, VTC Game đã có thêm một bước đi táo bạo là gửi lời mời làm đại sứ cho tựa game Huyết Chiến đến Saori Hara – nữ diễn viên đình đám trong làng phim JAV. Được biết, VTC Game đã làm việc trực tiếp với người quản lý của Saori Hara và đang trong quá trình đàm phán thỏa thuận sử dụng hình ảnh của cô nàng tại Việt Nam.

Saori Hara (2)
Saori Hara – biểu tượng gợi cảm trong làng JAV Nhật Bản

Saori Hara nổi tiếng là một trong những gương mặt quen thuộc của làng JAV, sở hữu thân hình nóng bỏng và nét đẹp lai giữa phương Đông và phương Tây không kém gì Maria Ozawa. Saori Hara nổi tiếng ở đất nước phù tang với những bộ phim người lớn như Clear Water, Lala Pipo, Awakening… đặc biệt sau khi tham gia bộ phim gây nhiều tranh cãi Sex and Zen – Nhục Bồ Đoàn 3D danh tiếng của cô được đẩy lên hàng ngôi sao và lan rộng khắp châu Á. Theo Wikipedia, Saori Hara còn là 1 trong 50 ngôi sao phim người lớn Châu Á hot nhất mọi thời đại.

Trong năm 2010, Saori Hara đột ngột tuyên bố giải nghệ khiến nhiều fan hâm mộ bất ngờ. Hiện tại, cô đang tập trung vào sự nghiệp diễn xuất phim truyền hình và xây dựng cho mình hình ảnh lành mạnh, trong sáng. Bên cạnh đó, Saori Hara cũng tham gia nhiều hoạt động quảng bá khác trong làng giải trí.

Saori Hara (1)
Hình ảnh của Saori Hara khá phù hợp với tựa game Huyết Chiến

Thực tế mà nói nhiều khả năng đây chỉ là chiêu trò của NPH VTC Game nhằm quảng bá cho tựa game Huyết Chiến vừa ra mắt nhưng ít nhất game thủ cũng có dịp giải trí với thông tin gây sốc này.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag