Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » VTC Mobile khởi tranh giải đấu đúng chuẩn eSports VPL MOBIFONE

VTC Mobile khởi tranh giải đấu đúng chuẩn eSports VPL MOBIFONE

Team XemGame | 16/09/2017 11:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giải đấu VPL MOBIFONE do VTC Mobile và MobiFone tổ chức sẽ là giải đấu góp phần phát triển mô hình eSports hơn nữa tại Việt Nam.

Trải qua 2 năm với những viên gạch đầu tiên: HPL 2016 và VPL mùa Xuân 2017, VTC Mobile đã góp phần đưa khái niệm eSports đến gần hơn với khán giả. Tiếp nối sứ mệnh tiên phong đó là trách nhiệm phát triển nền eSports Việt trong những năm tiếp theo.

“Với mong muốn đưa Thể thao điện tử trở nên phổ biến hơn nữa, VTC Mobile nhận thấy cần có sự thay đổi trong cách thức vận động và sự góp sức của các đơn vị đồng hành, tài trợ cũng như báo chí, truyền thông. Nếu có sự kết hợp đó, chúng tôi tin rằng trong tương lai không xa, esports sẽ trở thành mảng dẫn đầu thị trường game trong nước và giành được chỗ đứng trên bản đồ game thế giới. Giải đấu VPL MOBIFONE do VTC Mobile và MobiFone tổ chức sẽ là giải đấu đầu tiên phát triển trên mô hình đồng bộ đó” – Ông Đào Quang Tuấn, Giám đốc Thể thao điện tử – Trưởng BTC.

vpl mobifone

Hệ thống giải đấu linh hoạt và chuyên nghiệp, bộ môn thi đấu được rút gọn

So với giải đấu VPL mùa Xuân, giải đấu VPL MOBIFONE đã có những thay đổi và điều chỉnh phù hợp. Cụ thể nhằm đảm bảo về chất lượng, tính chất và thời gian thi đấu, BTC quyết định lược bỏ một số bộ môn và giữ lại các bộ môn thuần esports FPS. Các bộ môn tham gia VPL MOBIFONE bao gồm: Tập Kích, Truy Kích và Truy Kích Mobile.

Thể thức thi đấu và lịch trình

Giải đấu VPL MOBIFONE 2017 sẽ chia thành 2 hệ thống Chuyên nghiệp và Nghiệp dư, chính thức diễn ra trong 3 tháng: Tháng 10, Tháng 11 và Tháng 12 năm 2017. Trong đó, các đội tuyển sẽ thi đấu offline liên tục theo Tuần trước khi bước vào Chung kết. Tất cả các trận đấu sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu của VTC Mobile – số 23 Lạc Trung, Hà Nội.

Lịch trình thi đấu dự kiến:

vpl mobifone

Giải đấu game đầu tiên tường thuật trực tiếp trên sóng truyền hình

Không chỉ dừng lại ở truyền thông báo chí theo cách truyền thống. Chung kết các bộ môn của giải đấu VPL MOBIFONE sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng truyền hình VTC3, kèm với đó là các bản tin đồng hành xuyên suốt cùng mùa giải.

Ngoài ra, VPL MOBIFONE cũng là giải đấu nhận được sự quan tâm sâu sắc từ các đơn vị truyền thông, không chỉ trong lĩnh vực game mà còn mở rộng tới các kênh về thể thao, công nghệ. Trong đó: Đơn vị đồng tổ chức: MobiFone và Đơn vị bảo trợ truyền thông: VTC3, Truyền hình FPT

Quy mô và giải thưởng

VPL MOBIFONE có quy mô toàn quốc, dành cho tất cả các game thủ Việt Nam và nước ngoài, đang sinh sống trong lãnh thổ Việt Nam. Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu lên tới 2 tỷ VNĐ. Trong đó, giải thưởng của bộ môn Tập Kích vẫn chiếm ưu thế. Ngoài ra mọi game thủ ghi danh thi đấu sẽ được tặng gói cước “VTC game data” để sử dụng miễn phí từ ngày 17/9 – 16/10/2017 từ đơn vị đồng hành MobiFone.

vpl mobifone

Định hướng giải đấu VPL 2018

Mô hình giải đấu VPL MOBIFONE sẽ được thực hiện trong năm 2017 và duy trì đến hết năm 2018. VTC Mobile hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ, đồng hành từ phía các đơn vị tài trợ, bảo trợ và các đơn vị truyền thông báo chí, góp phần không nhỏ trong việc hiện thực hóa giấc mơ thể thao điện tử Việt Nam.

Cũng trong thời gian này, MobiFone đồng hành cùng VTC Mobile cho ra mắt gói cước “VTC GAME DATA”- Đây là gói cước, Không giới hạn dung lượng Tốc độ cao để truy cập các game mobile từ nhà phát hành VTC Mobile. Cụ thể: – Gói Ngày: VTC1 – 2.000đ/ngày được tặng thêm 100MB truy cập internet; – Gói Tuần: VTC7 – 10.000đ/07 ngày được tặng thêm 300MB truy cập internet. – Gói Tháng: VTC30 – 20.000đ/30 ngày được tặng thêm 400MB truy cập internet.

Chi tiết thông tin về các gói cước vui lòng truy cập dangkydata.mobifone.vn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày