Trang chủ » VTC Mobile sắp mang gMO Đao Kiếm Giang Hồ về Việt Nam

VTC Mobile sắp mang gMO Đao Kiếm Giang Hồ về Việt Nam

Team XemGame | 16/09/2014 11:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thị trường game mobile Việt Nam trong những ngày cuối tháng 9 này sẽ được hâm nóng với sự góp mặt của một sản phẩm MMORPG được phát hành bởi VTC Mobile mang tên Đao Kiếm Giang Hồ.

Dao Kiem XG Giang Ho-1

Đao Kiếm Giang Hồ là trò chơi có cốt truyện được dựa trên bộ tiểu thuyết mang tên Vũ Động Càn Khôn khá nổi tiếng và đã được dựng thành phim. Người chơi sẽ được vào vai 1 thanh niên trẻ tuổi nhưng có chí lớn, vượt qua gian lao thử thách chốn giang hồ tìm kiếm lí tưởng và vận mệnh của chính mình để cuối cùng trở thành kẻ đứng đầu thiên hạ.

Xuất phát điểm là một WebMO đa nền nên Đao Kiếm Giang Hồ có đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến cao cấp như: chế đồ, khảm nạm, kinh mạch, trân thú, chiến kỵ, vận tiêu, phụ bản, đấu thú, auto, song tu, cưới hỏi, bang chiến, quốc chiến, công thành chiến liên server…đặc biệt có nhiều phụ bản kéo dài hơn 30 tầng.

Dao Kiem XG Giang Ho-2

Đồ họa game khá mượt mà, được chăm chút kỹ lượng màu sắp hợp lý tạo cảm giác dễ chịu khi chơi. Skill có sự phối hợp giữa Công Đơn – Công Nhóm – Khống Chế – Hỗ Trợ cùng 23 chiêu thức võ học bao gồm chủ động và bị động cũng là một điểm nhấn của game tạo nên sự khác lạ trong PK và chiến đấu.

Dao Kiem XG Giang Ho-3

Với kho tính năng đồ sộ cực kỳ hấp dẫn với hệ thống hoạt động dầy đặc 24/24, cày cuốc tự do và giao dịch thoải mái, chức năng hệ thống đa dạng hy vọng VTC Mobile sẽ mang lại cho game thủ yêu thể loại game MMORPG một sân chơi đúng nghĩa.

Một số hình ảnh đẹp của game

Dao Kiem XG Giang Ho-4
Đồ họa sắc nét – hoạt cảnh sinh động

Dao Kiem XG Giang Ho-5
Tình yêu lãng mạn với những pha tỏ tình cực cool

Dao Kiem XG Giang Ho-6
Một người có thể sở hữu cùng lúc hơn 7 loại chiến kị

Dao Kiem XG Giang Ho-7
Phụ bản với nhiều cách đánh thú vị

Dao Kiem XG Giang Ho-8
Đao Kiếm Giang Hồ hứa hẹn là một sự lựa chọn không thể bỏ qua trong tháng 9 này.

Fanpage: https://www.facebook.com/DaoKiemGiangHo

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag