Trang chủ » VTC xác nhận đã mua webgame bắn súng Sinh Tử Thư Kích

VTC xác nhận đã mua webgame bắn súng Sinh Tử Thư Kích

Team XemGame | 19/08/2014 17:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sinh Tử Thư Kích là Webgame 3D bắn súng FPS của nhà phát hành Trung Quốc 4399 Game. Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, Sinh Tử Thư Kích đã được VTC Mobile mua về và sẽ sớm đến tay game thủ Việt yêu thích thể loại FPS trong thời gian gần.

Sinh Tu Thu Kich XG 1s2a5w-s

[youtube]1PDC-g2vQWk[/youtube]

Sinh Tu Thu Kich XG 1s2a5w-2

Vẫn đề tài bắn súng quen thuộc, game tiếp nối những lối chơi cổ điển của những tựa FPS đã khá nổi tiếng như CF, CS. Điểm đặc biệt của game hệ thống PVP đặc sắc, với hệ thống vũ khí vũ khí từ hạng nhẹ súng lục cho tới những loại hạng nặng như bazooka, súng ngắm đa dạng đang đợi người chơi trải nghiệm.

Sinh Tu Thu Kich XG 1s2a5w-3

Tuy Sinh Tử Thư Kích được thiết kế trên nền tảng Webgame, nhưng đồ họa của game được đánh giá khá ổn với hệ thống Map được thiết kế hợp lý, động tác nhân vật và hiệu ứng khói lửa dù chưa thực sự xuất sắc song cũng có thể chấp nhận được với những fan của dòng game bắn súng FPS.

Sinh Tu Thu Kich XG 1s2a5w-4

Hầu như ai đã từng chơi CF cũng sẽ thấy ngay, Sinh Tử Thư Kích có lối chơi cũng như hệ thống bản đồ đều mang hơi hưởng của tựa game bắn súng nổi tiếng CF. Có lẽ vì thế mà nhà phát hành VTC mobile dự kiến lấy tên Việt hóa của game sẽ là CF Web. Game dự kiến sẽ được VTC Mobile ra mắt vào quý 4 năm nay.

Sinh Tu Thu Kich XG 1s2a5w-5

Sinh Tu Thu Kich XG 1s2a5w-6

Sinh Tu Thu Kich XG 1s2a5w-7

Sinh Tu Thu Kich XG 1s2a5w-8

Trang chủ của Sinh Tử Thư Kích: http://ssjj.4399.com/

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag