Trang chủ » Giải Trí » VTVCab bắt tay với AfreecaTV ra mắt nền tảng livestream đỉnh cao ở Việt Nam

VTVCab bắt tay với AfreecaTV ra mắt nền tảng livestream đỉnh cao ở Việt Nam

Team XemGame | 21/07/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nền tảng livestream mới mang tên OnLive chuẩn bị cập bến được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những cái tên dẫn đầu thị trường Việt Nam với nhiều tính năng hấp dẫn.

VTVCab – một trong những đơn vị truyền thông hàng đầu tại Việt Nam chính thức bước vào “cuộc chiến” của ngành công nghiệp livestream bằng việc kết hợp với AfreecaTV – nền tảng livestream số 1 Hàn Quốc cho ra mắt sản phẩm interactive livestream OnLive.

Kể từ 10h ngày 21/7, OnLive chính thức chạy phiên bản thử nghiệm Close Beta trên cả 2 nền tảng app và web. OnLive sẽ khởi đầu với việc chia sẻ bản quyền giải đấu LCK – giải đấu game Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu của Hàn Quốc. Đi cùng với đó là hơn 100 minigame với tổng phần quà lên đến hơn 400 triệu đồng. 

Giải đấu LCK Mùa Hè 2023 sẽ được phát sóng trực tiếp trên OnLive

Có thể nói, OnLive là một trong những sản phẩm mang tính chiến lược nằm trong hệ sinh thái thể thao, giải trí đồ sộ của VTVCab như: OnSport, OnFootball, OnPlus…. OnLive là nền tảng livestream đầu tiên ở Việt Nam sẵn sàng đầu tư chi phí mua bản quyền phát sóng các chương trình giải trí độc quyền và chia sẻ quyền khai thác miễn phí cho cộng đồng người dùng.

Về phía streamer/creators, OnLive cung cấp công cụ, nguồn lực và dịch vụ hỗ trợ tối ưu nhất, giúp tạo ra những nội dung chất lượng, độc quyền trên nền tảng. Với thế mạnh này, OnLive hứa hẹn mang đến nguồn tài nguyên livestream độc quyền, hấp dẫn.

OnLive khai thác các nội dung đa dạng về game, thể thao, giải trí…

Tính năng tương tác cũng sẽ là một điểm đáng chú ý của OnLive cho phép người xem được tự do lựa chọn và điều khiển phiên stream bằng tính năng ‘Interactive – Tương tác trực tuyến’. Công cụ tương tác trực tuyến này giúp người xem có thể tham gia tương tác với streamer bằng cách đặt câu hỏi, bình luận hoặc gửi quà tặng cho streamers mà bạn thích. Đặc biệt, nền tảng ưu tiên đưa người dùng vào vị trí người quyết định hướng diễn biến, phát triển nội dung của buổi livestream.

Tính năng interactive trên OnLive

Ngoài bản quyền ở tựa game LMHT như LCK, OnLive dự kiến sẽ lần lượt sẽ mang đến hàng loạt giải đấu hấp dẫn khác trong tương lai. Do đó, nền tảng stream này hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo khán giả với những trải nghiệm thú vị.

Là một nền tảng mới nhưng mang lợi thế về kho nội dung đa dạng, yếu tố công nghệ và sự hậu thuẫn từ hai “ông lớn” trong ngành, hy vọng OnLive sẽ nhanh chóng trở thành nền tảng streaming hàng đầu tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm thông tin tại:

Link web: https://www.onlive.vn/ 

Link page: https://www.facebook.com/onlive.vn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày