Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG: Khám phá động trời về không gian vũ trụ tại PUBG

PUBG: Khám phá động trời về không gian vũ trụ tại PUBG

Team XemGame | 25/02/2020 14:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu vẫn nghĩ rằng hệ thống sẽ tự động bung dù cho bạn khi đến giới hạn của bản đồ hay bản đồ có hình vuông, đây là lúc bạn phải trầm trồ.

Chọn một vị trí khá ổn với vũ trang dồi dào làm điểm đáp trước khi bị hệ thống “cưỡng chế” phải rơi khi máy bay chạm đến điểm cuối cùng của bản đồ đã là một quy tắc chơi nằm lòng của các game thủ PUBG, thế nhưng đã bao giờ bạn nghĩ đến việc cố chấp không chịu nhảy sẽ mang bạn đến một kết cục khác chưa?

Bị đưa ra vũ trụ và chết dần chết mòn trong cô độc là kết thúc của cuộc hành trình tìm về “một chân trời mới” do một game thủ Trung Quốc may mắn (hoặc xui xẻo) bị vướng vào.

Dù đã nhấn nút bung dù khi đến vị trí ưng ý, thế nhưng người chơi này vẫn bị kẹt trên máy bay. Tất cả mọi nỗ lực spam nhấn nút đều không có kết quả, và cho đến khi độ cao 1.044m được điểm, hòn đảo chỉ còn bé tí hin và nhân vật thì đang lửng lơ giữa thinh không.

Độ cao vẫn tiếp tục gia tăng và chẳng mấy chốc, bản đồ nhỏ chẳng còn nhìn thấy gì. Vòng bo bắt đầu được thu nhỏ và may mắn thay anh chàng vẫn đang nằm trong vùng an toàn. Cuộc hành trình kỳ lạ vẫn tiếp tục cho đến độ cao 20.183m và đó là lúc điều kỳ lạ xuất hiện.

Nhân vật đã thoát khỏi bầu trời của bản đồ, và từ góc nhìn mới, bản đồ cũng chỉ là một “chiếc đĩa” có hình mặt phẳng như quan niệm Trái Đất phẳng trướck hi Galilo tìm ra được sự thật. Bao bọc trên đó là bầu khí quyển cùng các đám mây với hình dạng nửa hình cầu. Nhìn sơ qua, không gian của hòn đảo như một chiếc UFO giữa vũ trụ.

Và chuyến đi không dừng lại ở đó, nhân vật tiếp tục được đưa đến độ cao 40.2020m. Hòn đảo dần một xa và vòng bo cũng thế. Kết cục là người chơi bắt đầu bị rút cạn máu và gục ngã, chấm dứt cuộc hành trình khám phá đầy bí ẩn của mình.

Dù vẫn chưa hiểu được lý do cuộc hành trình này lại xảy ra: do bug, do lag hay do chính chủ dùng tool hack nên dẫn đến các xung đột dữ liệu trong trò chơi, thế nhưng những hình ảnh siêu hiếm hoi lần đầu được khai phá này đã trở thành một phép thử thú vị dành cho những game thủ muốn thử vận vay như anh chàng ở trên.

PUBG: Khám phá động trời về không gian vũ trụ tại PUBG

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1528 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày