Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Vừa dành HCV cùng nhau, các tuyển thủ ĐT LMHT Hàn Quốc đã úp mở đại chiến tại CKTG 2023

Vừa dành HCV cùng nhau, các tuyển thủ ĐT LMHT Hàn Quốc đã úp mở đại chiến tại CKTG 2023

Team XemGame | 30/09/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vừa cùng nhau dành tấm HCV tại ASIAD, các thành viên của ĐT LMHT Hàn Quốc đã khai chiến cho CKTG 2023 và cạnh tranh sự chú ý của HLV kkOma.

Tấm HCV bộ môn LMHT tại ASIAD 19 đã chính thức có chủ và đó là đội tuyển LMHT Hàn Quốc. Vẫn giữ được phong độ ổn định, ĐT LMHT Hàn Quốc tiếp tục dành chiến thắng trước ĐT Đài Bắc Trung Hoa với tỉ số 2-0 và lên ngôi vô địch cùng tấm HCV.

Một thành tích vô cùng đáng nể và hoàn thành chỉ tiêu đề ra khi ĐT Hàn Quốc gần như hủy diệt giải đấu và không thể thua bất kì trận đấu nào. Một chiến thắng hoàn hảo, khẳng định sức mạnh và tầm ảnh hưởng của các tuyển thủ Hàn và khu vực LCK tại Châu Á và trên toàn thế giới. Các tuyển thủ của đội bao gồm Zeus, Kanavi, Faker, Chovy, Ruler và Keria cũng sẽ được miễn trừ nghĩa vụ quân sự sau thành tích này. Cùng theo dõi các tuyển thủ Hàn Quốc nói gì sau chiến thắng lịch sử của họ và sự chuẩn bị cho CKTG sắp tới nhé.

Phân tích viên Zefa đã nói rất nhiều về việc tăng khả năng gắn kết của toàn đội. Làm thế nào để mối quan hệ của các thành viên được cải thiện?

Zefa: Vì các tuyển thủ đều rất giỏi nên mỗi thành viên trong đội đều có thể thực hiện quyết định của riêng mình. Một số tuyển thủ làm tốt trong việc thực hiện call, trong khi những người khác thực hiện các call đưa thông tin. Về mặt đó, tôi đã yêu cầu Minseok (Keria) rất nhiều lần thực hiện nhiều tình huống call quan trọng.

Kanavi nghĩ rằng việc được chọn làm người đi rừng là một điều khá bất ngờ. Tại sao bạn lại nghĩ vậy? Tôi cũng tò mò về suy nghĩ của Ruler, người đồng đội cùng thi đấu tại LPL.

Kanavi: Lúc đầu, tôi thực sự không kỳ vọng rằng mình có thể được lựa chọn. Đó là bởi vì những tiêu chí tuyển chọn đội tuyển quốc gia trong năm ngoái và cả kinh nghiệm làm việc tại LCK. Tôi đã không thi đấu ở LCK trước đây nên tôi nghĩ sẽ rất khó thành công. Sở dĩ tôi được chọn vào đội tuyển quốc gia là vì huấn luyện viên kkOma đã rất yêu cầu điều đó nên tôi rất biết ơn huấn luyện viên kkOma.

Ruler: Tôi cũng rất ngạc nhiên vì mình được chọn. Nhưng tôi không biết có nên nói điều này không, nhưng (sau khi suy nghĩ kỹ) tôi nghĩ rằng tất nhiên mình nên là người được chọn (tôi tự tin). Có lẽ, tôi đã quá tự tin vào khả năng của mình.

Phân tích viên Zefa đã có lần thứ hai tham gia Asian Games. Vậy có vẻ như quyết tâm của bạn trong giải đấu lần này đã khác?

Zefa: Tôi đã giành được huy chương bạc tại ASIAD 2018. Vì vậy, tôi đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng lần này tôi chắc chắn sẽ giành được huy chương vàng. Tôi đã làm việc chăm chỉ với quyết tâm như vậy và may mắn thay, có vẻ như những nỗ lực đó đã được đến đáp bằng kết quả này.

Bây giờ các tuyển thủ sẽ gặp lại nhau tại CKTG khi thi đấu cho đội tuyển. Tất cả các bạn nghĩ gì?

KkOma: Chỉ cần nghĩ về điều đó, tôi cũng đã cảm thấy sẽ rất vui.

Khan: (Jeong) Jihoon nên giữ lời hứa chứ?

Ruler: (Ryu) Tôi phải làm theo lời Minseok.

Chovy: Tôi muốn nói về những điều tôi có thể làm

Phóng viên: (Không rõ bối cảnh) Chuyện gì đã xảy ra…

???: Điều này không nên được cả thế giới biết đến

Chovy: Chuyện này đáng ra không được để cả thế giới biết…

Kanavi: Trước hết, mọi người đã làm việc rất chăm chỉ cho đến ngày hôm nay và CKTG là một giải đấu khác nên tôi sẽ hạ gục tất cả.

Ruler: Tôi sẽ hạ gục tất cả những người tôi gặp.

Keria: Bạn phải làm việc chăm chỉ và cố gắng hết sức để làm mọi thứ.

Phóng viên: (Có vẻ như có điều gì đó thú vị đang diễn ra nhưng tôi không biết đó là gì.)

HLV kkOma dường như đặt nhiều kỳ vọng vào CKTG lần này. Bạn dự định sẽ xem những trận đấu nào?

KkOma: Tôi không quan tâm.

Ruler: Xin nhắc lại rằng, huấn luyện viên kkOma nói rằng anh ấy sẽ đến để xem trận đấu Jingdong.

Keria: BHL cũng nói rằng họ cũng sẽ đến xem trận T1.

Chovy: Anh ấy nói sẽ không đến xem trận đấu của Gen.G.

Tất cả phóng viên: (la ó)

KkOma: Không. Tôi định theo dõi tất cả các trận đấu.

Bạn cảm thấy thế nào khi dành thời gian với các tuyển thủ của mình với tư cách là thành viên của đội tuyển quốc gia?

Faker: Tôi không có đóng góp gì lớn nhưng tôi đã có trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc cùng nhau như thế này. Tôi biết ơn các vận động viên đã giành được huy chương vàng

Gần đây, nhiều người nói rằng họ rất biết ơn trong các cuộc phỏng vấn. Có sự thay đổi nào trong trái tim của các bạn vậy?

Faker: Tôi cũng quyết định phát triển thói quen sống với lòng biết ơn. Và tôi đang cố gắng thay đổi thái độ của mình thông qua nhiều trải nghiệm khác nhau.

Xem thêm: Zeus tiết lộ muốn chọn “Susan” tại ASIAD, HLV kkOma hối hận về meme khi rơi nước mắt

Faker, bạn nghĩ mỗi tuyển thủ là người như thế nào?

Faker: Tôi đang xem Chovy chơi xếp hạng đơn từ bên cạnh và em ấy đã giành vị trí top 1 thách đấu. Em ấy nói rằng quá trình này thật thú vị khi được trở lại top 1. (Nhìn Kanavi với khuôn mặt tươi cười) Mặt khác, Kanavi không thể thăng tại xếp hạng đơn và ở lại Cao Thủ và thật thú vị khi xem quá trình này.

Kanavi: (im lặng)

Phóng viên: Đây là lý do tại sao Faker lại vui đến thế~!

Faker: (Giả vờ không nghe thấy) ??

Ruler thì thế nào?

Faker: Ruler cũng bước ra và cá rằng mình sẽ đạt 1.000 điểm thách đấu, nhưng nhìn thấy em ấy có vẻ đã gục ngã…

Chuyện gì đã xảy ra với Ruler?

Ruler: Tôi đã cá cược với anh Lee Sanghyuk sẽ đạt 1.000 điểm trong xếp hạng đơn.

Faker: Bởi vì lúc đầu điểm của tôi thấp hơn…

Ruler: Nói chính xác thì của tôi thấp hơn…

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2496 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày