Trang chủ » Chuyện làng game » Vừa đến Tây Ban Nha, nữ MC Candice xinh đẹp đã bị kẻ gian “làm hại”

Vừa đến Tây Ban Nha, nữ MC Candice xinh đẹp đã bị kẻ gian “làm hại”

Team XemGame | 24/10/2019 16:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bị mất cắp tư trang khi đi công tác là một nỗi kinh hoàng đối với các phóng viên, và MC vạn người mê Candice cũng không ngoại lệ.

Để chuẩn bị chu đáo cho giải CKTG 2019, đội ngũ hậu trường của Riot Games gồm các Mc, phóng viên và các nhân viên kỹ thuật đã lên đường đến Madrid (Tây Ban Nha) để sẵn sàng cho các trận đấu tứ kết.

Thế nhưng xui xẻo thay cho MC xinh đẹp Candice, khi chỉ vừa mới đặt chân tới Tây Ban Nha, chưa kịp khoe lấy một tấm ảnh hào hứng nào, cô đã bị kẻ gian “thó” mất túi hành lý cùng toàn bộ tư trang cá nhân, kể cả giấy tờ tùy thân, thẻ tín dụng, máy tính xách tay và iPad. Candice đã phải nhờ đến sự trợ giúp của cảnh sát địa phương để nhanh chóng tìm lại tư trang nhằm giữ công việc không bị ngắt quãng, đồng thời thể hiện sự “đau khổ” trên Instagram.

“Ai đó đã chôm mất túi của mình rồi. Thế là mất cả hộ chiếu, thẻ tín dụng, laptop, ipad… Đang phải chờ ở sở cảnh sát nè.”

Tuy nhiên, với tính cách lạc quan và vui vẻ của mình, Candice vẫn chưa đến mức quá tuyệt vọng, vẫn nhí nhố đăng ảnh khoe đang ở sở cảnh sát cùng với các đồng nghiệp để chờ họ giải quyết.

Dù cố tỏ ra vẫn vui vẻ, nhưng việc bị mất toàn bộ tư trang quan trọng ít nhiều cũng ảnh hưởng đến tâm lý của Candice. Thế nhưng, với sự chuyên nghiệp của mình, Candice vẫn tỏ ra bình thường và không để công việc bị ảnh hưởng quá nhiều.

Hy vọng cô nàng sẽ nhanh chóng tìm lại được hành lý của mình trước khi loạt trận Tứ kết diễn ra vào ngày 26/10 tới đây, để Candice có thể tập trung vào công việc và luôn rạng rỡ đầy sức sống trên sóng truyền hình trực tiép.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày