Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Vua Phá Hoại đơn giản là “bình mới rượu cũ”

Vua Phá Hoại đơn giản là “bình mới rượu cũ”

Team XemGame | 01/09/2015 16:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Vua Phá Hoại

Vua Phá Hoại

Giải trí | CMN Online
Trang chủ Fanpage

Vua Phá Hoại khó có thể tạo bất ngờ cho game thủ Việt vì có lối chơi giống với Pirate Kings.

https://www.youtube.com/watch?v=hZrIA3yNTNI&feature=youtu.be

Trong tháng 8/2015 vừa qua game thủ Việt đã được đón nhận một sản phẩm mới có lối chơi giống hệt Pirate Kings với tên gọi Vua Phá Hoại. Được biệt, đây là tựa game do Bạch Tuộc Số Studio kết hợp với CMN Online phát hành, ra mắt vào ngày 10/8/2015 trên các nền tảng iOS, Android và PC.

Về cơ bản thì lối chơi của Vua Phá Hoại không có nhiều bất ngờ hay đột phá như Pirate Kings bởi game thủ đã quá quen thuộc. Game xoay quanh việc bạn sẽ nhấn nút để xoay chiếc bánh xe với nhiều lựa chọn khác nhau, bao gồm tiền vàng, tấn công, cướp vàng, giáp hoặc thêm lượt. Với 50 lượt quay ban đầu, người chơi sẽ có cơ hội được kiếm được khá nhiều tài nguyên và lượt tấn công người chơi khác. Thông thường, xác xuất rơi vào các ô tiền vàng sẽ cao hơn các ô còn lại, vì thế ai sở hữu được nhiều lượt quay thì cơ hội được các lựa chọn khác sẽ nhiều hơn.

Tiền vàng trong Vua Phá Hoại nắm giữ một vai trò quan trọng và cũng là mục đích chính để người chơi ganh đua với nhau. Chúng sẽ được sử dụng để bạn nâng cấp hòn đảo của mình thông qua việc mua các vật phẩm trang trí khác nhau. Sau khi nâng cấp toàn bộ vật phẩm, người chơi sẽ tiếp tục hành trình của mình ở những hòn đảo kế tiếp. Tất nhiên là việc nâng cấp này không hoàn toàn dễ dàng bởi bạn sẽ phải đối mắt với sự phá hoại đến từ người chơi khác. Điều này khiến việc chơi game đòi hỏi một chút chiến thuật nhất định để có thể bảo vệ hòn đảo và tài sản từ phía người chơi.

Điểm nổi bật của Vua Phá Hoại nằm ở đồ họa được chau chuốt, có phần đẹp mắt hơn so với Pirate Kings. Dù có giao diện không khác biệt nhiều so với phiên bản gốc, nhưng game đã bổ sung nhiều hình ảnh thú vị và đáng yêu hơn, chẳng hạn như nhân vật Minion đang được nhiều bạn trẻ ưa thích. Bạn sẽ được gặp gỡ nhân vật này trong vai viên đạn bắn phá hòn đảo của người chơi khác. Với góc quay 3D đẹp mắt, việc tấn công không còn đơn điệu, mà ngược lại tạo ra sự thú vị riêng trong khi trải nghiệm.

Được thiết kế với phong cách chơi đơn giản trên màn hình dọc của điện thoại, Vua Phá Hoại hướng đến yếu tố giải trí đơn thuần, gây nghiện cho người chơi. Tuy nhiên, việc ăn theo Pirate Kings lại khiến game khó tạo ra cơn sốt trước đây, bởi nó đã không còn tính bất ngờ và hơn hết, người chơi không có nhiều lý do để họ bỏ Pirate Kings để chuyển sang một tựa game có lối chơi tương tự.

Điểm: 6/10


Vua Phá Hoại

Vua Phá Hoại

▪ Đánh giá: 7.7 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Giải trí

▪ Nhà phát hành: CMN Online

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày