Trang chủ » Giải Trí » Vừa phải “xấu” để quay MV, Mina Young khiến fan ngạc nhiên khi thay đổi 180 độ sang sexy

Vừa phải “xấu” để quay MV, Mina Young khiến fan ngạc nhiên khi thay đổi 180 độ sang sexy

Team XemGame | 05/10/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vừa phải chịu làm xấu mình để quay MV mới, thì cô nàng Mina Young đã quay trở lại hình tượng sexy bằng một bộ ảnh khiến fan mlem không ngớt.

Nhan sắc xinh đẹp, nổi bật cùng lối sống sạch, nói không với scandal đã giúp Mina Young trở thành một trong những cái tên hàng đầu trong làng streamer. Đặc biệt, dù chỉ xuất hiện với trang phục giản dị, gương mặt mộc nhưng cô vẫn là cái tên được nhiều người yêu mến cũng như giữ được sức hút trong suốt nhiều năm qua.

Gần đây, Mina Young đang muốn lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc khi cho biết dự định ra mắt một MV trong thời gian tới. Theo những hình ảnh được chính cô nàng chia sẽ thì Mina Young thì tuy chưa cho biết chủ đề nhưng cô nàng rất chịu khó đầu tư về mặt hình ảnh bằng cách chịu bị ném trứng sống, bột mì, bánh bao nhân thịt để diễn cho đúng tinh thần MV.

Trong lúc cộng đồng vẫn chưa tiêu hết với sự chịu chơi của Mina Young trong việc đầu tư MV, thì cô nàng đã nhanh chóng trở lại hình ảnh sexy, quyến rũ bằng những shot hình cùng nội y Calvin Klein trên trang cá nhân :

Có thể bạn muốn xem thêm: Spoiler Jujutsu Kaisen chap 238: Kajimo thua cùng 1 chiêu giống Gojo, main!? gia nhập vòng chiến

Theo đó thời gian gần đây Mina Young đã rũ bỏ hình tượng cô nàng nhà bên mà thay vào đó là hình ảnh khỏe khắn, quyến rũ trong là da trắng và thần hình thon gọn của mình. Khỏi phải nói những hình ảnh tương phản này đã tạo nên một phản ứng vô cùng tích cực trong cộng đồng, không ít người khen Mina Young có khả năng thay đổi hình tượng xoành xoạch khiến fan không theo dõi kịp.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày