Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Vui Trung Thu cùng sự kiện Vòng quay trăng rằm của MU Awaken VNG

Vui Trung Thu cùng sự kiện Vòng quay trăng rằm của MU Awaken VNG

Team XemGame | 12/09/2019 11:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ai bảo Trung Thu chỉ có trẻ con mới vui, game thủ MU Awaken VNG vào dịp này cũng sẽ “cười tít mắt” với loạt quà khủng trong sự kiện Vòng quay trăng rằm.

Diễn ra vào tháng 8 âm lịch mỗi năm, Trung Thu được xem như một ngày lễ Tết dành cho trẻ em khi vừa có người lớn tặng đồ chơi vừa được rước đèn ông sao, phá cỗ, múa hát và vui chơi thoả thích.

Thế nhưng Trung Thu năm nay, còn có một bộ phận vui không kém chính là cộng đồng game thủ, đặc biệt là game thủ MU Awaken VNG. Nhân dịp Trăng Rằm sắp tới đây, tất cả Mutizen trên toàn server sẽ có cơ hội quay thưởng “trúng trăm phần trăm” cùng sự kiện đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện có tên gọi “Vòng quay Trăng Rằm”.

Với loạt phần quà cực khủng như Pháp Lão Tôn (vĩnh viễn), Gà Tây Đặc Biệt (vĩnh viễn), Bộ Thời Trang Thất Tịch (vĩnh viễn), Đá Divine, 2888 Gem Khoá, Thẻ Rương Đại Thiên Sứ, 5 Mảnh Rương Đại Thiên Sứ, Ngọc Godbless, Quà Cường Hóa và Áo Thun MU Awaken VNG, sự kiện đang thu hút rất nhiều lượt tương tác và đông đảo người chơi hưởng ứng.

Cách thức tham dự chi tiết như sau:

-Thời gian diễn ra: 19h30 10/09 – 23h59 20/09
-Link sự kiệnhttp://mua.zing.vn/vong-quay-trang-ram
-Đối tượng tham gia: Tất cả các Mutizen có tài khoản MU Awaken – VNG, liên kết với ZingID, Zalo, Facebook.
-Thể lệ: Mutizen sử dụng số lượt quay mình đang có để tham gia quay thưởng. Cách nhận lượt tham gia vòng quay:

-Share Facebook: bấm share Facbook từ chương trình để nhận 1 lượt quay, tối đa 1 lượt quay mỗi ngày.
-Log in vào trang promotion http://mua.zing.vn/vong-quay-trang-ram để nhận 1 lượt quay mỗi ngày, tối đa 1 lượt mỗi ngày.
-Nạp ngay: với bất kỳ giao dịch nạp gem trên webpay, user sẽ nhận 2 lượt quay, tối đa 2 lượt mỗi ngày. Tuy nhiên thể thức này chỉ áp dụng cho thao tác nạp trên webpay, không áp dụng cho IAP.

-Lưu ý: Mỗi tài khoản ZingID/Facebook/Zalo /Email đăng ký tài khoản chơi ngay) chỉ có thể chọn duy nhất 1 nhân vật ingame cho toàn bộ chương trình, user không thể thay đổi thông tin cá nhân và nhân vật đã đăng ký.

Sau khi quay trúng vật phẩm ingame, vào game mở Hộp thư để nhận phần thưởng. Nếu quay trúng vật phẩm là áo phần thưởng sẽ được gửi đến địa chỉ đã nhập thông tin trong vòng 20 ngày sau khi kết thúc chương trình.

Trang chủ: http://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Vui Trung Thu cùng sự kiện Vòng quay trăng rằm của MU Awaken VNG

MU Awaken VNG

Trang chủ Fanpage
MU Awaken VNG
8.4 trên 10 được 34 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày