Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Vùng Đất Bí Ẩn – Land Of Doran Việt Nam hé lộ landing page với cực nhiều quà tặng siêu HOT

Vùng Đất Bí Ẩn – Land Of Doran Việt Nam hé lộ landing page với cực nhiều quà tặng siêu HOT

Team XemGame | 09/06/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Land of Doran VN

Land of Doran VN

Nhập vai | SunGame
Trang chủ Fanpage

Vùng Đất Bí Ẩn – Land Of Doran đã chính thức tung ra landing page để game thủ có thể tham gia sự kiện điểm danh để nhận các phần quà hấp dẫn.

Siêu phẩm Vùng Đất Bí Ẩn chuẩn bị ra mắt thị trường game Việt với trailer cực khủng cùng trang landing siêu ấn tượng. Được biết, tựa game này chính là game Land Of Doran làm mưa làm gió tại thị trường thế giới trong năm 2019.

Vùng Đất Bí Ẩn – Land Of Doran được NPH SUNGAME rục rịch đưa về Việt Nam vào đầu năm 2021 và bằng tất cả nhiệt huyết ngày 07/06/2021 các game thủ đã có thể đăng ký tải trước, dự trong 6 này giới game thủ Việt sẽ được sờ tận tay bom tấn thế giới. Khi trải nghiệm game, các bạn sẽ hóa thân vào các lớp nhân vật Chiến Binh, Pháp Sư, Cung Thủ và bắt đầu hành trình bảo vệ vùng đất của mình.

Cùng các người chơi khác tạo dựng guild, bảo vệ guild qua các hoạt động PK, Lãnh Địa Chiến. Với hệ thống server ổn định, với các hoạt động lượng chịu tải lớn thì game vẫn mượt mà, đây cũng là điểm mạnh của tựa game này.

Ngoài ra, game sở hữu hệ thống giao dịch tự do đặc sắc có thể đặt mật khẩu, không lo mất vật phẩm và không giới hạn về giá. Game cũng đẩy mạnh các hoạt động liên quan tới cộng đồng như đánh BOSS thế giới, phụ bản yêu cầu tổ đội,..sẽ chẳng thể “tự kỷ nổi” với game Vùng Đất Bí Ẩn.

Đặc biệt hơn cả, trong game có thể kết hôn tự do – phi giới tính. Đây là một điểm mới lạ không phải game nào cũng có, để có thể kết hôn người chơi phải cùng nhau trải qua trải qua các nhiệm vụ khó khăn nhằm đạt đủ điểm thân mật phù hợp.

Có thể bạn muốn xem thêm : Land of Doran – MMORPG nhập vai phương Tây chuẩn bị phát hành ở VN

Thêm nữa còn hàng loạt các hoạt động ingame cũng như tính năng khác như pet, thú cưỡi, hệ thống hóa thần,…không làm người chơi thấy nhàm chán. Nếu là fan của game Châu Âu, chắc chắn các bạn sẽ không thể bỏ qua tựa game này. 

Cập nhật thông tin mới nhất tại:

Nhận code: https://play.sungame.vn/

Landing: https://landing.doran.sungame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gaming/landofdoranvn

Group: https://www.facebook.com/groups/doran.sungame.vn

Land of Doran VN

Land of Doran VN

▪ Đánh giá: 7.0 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SunGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày