Trang chủ » Tin Game » Game Online » Vương Giả – Phiên bản 2.0 của Chinh Đồ có gì nổi bật?

Vương Giả – Phiên bản 2.0 của Chinh Đồ có gì nổi bật?

Team XemGame | 23/06/2016 9:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Vương Giả

Vương Giả

Nhập vai | Gamelumi
Trang chủ Fanpage

Được xem như người kế thừa của siêu phẩm Chinh Đồ từng một thời làm mưa làm gió, liệu Vương Giả sở hữu nhưng điểm nổi bật nào để có thể xứng đáng với tên gọi đó?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều game có nội dung về tranh bá, từ PK đơn, diệt quái đến Bang chiến, nhưng game thể loại tranh bá có thể đem lại cảm giác thỏa mãn, sảng khoái và khiến người chơi cảm thấy nhiệt huyết máu lửa thì lại không nhiều.

xemgame_webgame_vuong_gia_dac_sac_1.jpg (1000×532)

Trong thế giới Vương Giả, chiến tranh không đơn thuần là đấu võ tranh tài giữa người chơi, càng không phải những cuộc chiến vô vị khi các gia tộc mưu toan tranh đoạt mà là cuộc chiến đầy máu lửa khi các bang hội tham gia đại chiến thế giới tranh đoạt Hoàng Thành.

Trong chiến trận vạn người quyết đấu, ân oán cá nhân – ân oán gia tộc thật không đáng nhắc đến, chỉ cần giành được thắng lợi cho bang hội, trong khoảnh khắc vinh dự công phá Hoàng Thành, tất cả cùng mỉm cười xóa tan oán thù.

Tuy nhiên trước khi mỗi thành viên ở từng quốc gia có đủ thực lực để tham gia trận chiến vạn người đó, hãy cùng điểm qua những tính năng nổi bật mà bất cứ game thủ nào cũng phải trải qua trong quá trình nâng cấp chiến lực của bản thân nhé!

Man tộc xâm lược

Người chơi đạt cấp độ 65 trở lên có thể tham gia Man Tộc Xâm Lược. Trên bản đồ, mũi tên đỏ thể hiện đường di chuyển của quái.Người chơi sau khi vào phụ bản, dùng nỏ triệu hồi Tháp Nỏ. Mỗi lần đi phụ bản hệ thống sẽ tặng 6 Tháp Nỏ, tối đa có thể đặt 16 Tháp Thủ, có thể dùng lễ kim để mua.

Nỏ chia thành: Tháp Nỏ (tấn công đơn), Tháp Hàn Băng Nỏ Tiễn (tấn công mạnh đơn thể, kèm hiệu quả giảm tốc), Tháp Bảo Liệt Hỏa Pháo (tấn công nhóm, sát thương siêu cao). Để tiêu diệt nhiều quái hơn, tháp thủ đặt kề biên giới tấn công của quái, thiết lập phối hợp tháp đơn thể, nhóm, hiệu quả giảm tốc có thể sẽ diệt được nhiều quái hơn.

xemgame_webgame_vuong_gia_dac_sac_2.jpg (1000×532)

Trong phụ bản này nhân vật sẽ không thể hỗ trợ tháp thủ tấn công quái Man Tộc, nhưng có thể tự tấn công tháp thủ vì sau khi tháp thủ bị đánh bại, có thể ngẫu nhiên biến thành tháp thủ loại khác. Ví dụ bạn có thể dùng 50 lễ kim mua Tháp Nỏ, sau khi đánh bại sẽ biến thành Tháp Hàn Băng Nỏ Tiễn giá trị 100 lễ kim, hoặc Tháp Bạo Liệt Hỏa giá trị 200 lễ kim! Và nhớ đừng dại dột thử tấn công Tháp Bạo Liệt Hỏa.

Chiến trường vinh diệu

Người chơi đạt cấp 60 trở lên có thể đến gặp NPC Bạch Khởi tham gia chiến trường Vinh Dự. Tất cả người chơi vào bản đồ chiến trường đều mang nhân dạng Người Bịt Mặt.

Trong bản đồ sẽ ngẫu nhiên làm mới 3 loại Đá Khoáng, mỗi loại Đá Khoáng đều có thể nhận điểm khác nhau, thu thập Đá Khoáng có tỷ lệ nhận các loại vật phẩm shop Linh Vũ, Thú Cưỡi Tiến Bậc Đan…

xemgame_webgame_vuong_gia_dac_sac_3.jpg (1000×533)

Trong khu hoạt động có thể nhận điểm duy trì, cứ 1 phút phát 1 điểm, người chơi trong bản đồ đều có thể nhận thông báo. Hạ người chơi trong bản đồ có thể đoạt điểm. Hoạt động kết thúc, thứ hạng càng cao, quà sẽ càng nhiều và được chuyển phát qua hộp thư của hệ thống.

xemgame_webgame_vuong_gia_dac_sac_4.jpg (300×418)

Ma hồn Boss

Trong thế giới Vương Giả có sự tồn tại của nhiều thực thể hùng mạnh, tương truyền đánh bại những kẻ này không chỉ có thể nhận được nhiều phần thưởng vật phẩm, mà còn có thể nhận được Ma Hồn Boss để nâng cao thực lực.

Ma Hồn Boss tổng cộng có 9 loại hình thái với 10 cấp điểm hồn. Mỗi khi lấp đầy một cấp, người chơi có thể nhận được thuộc tính tăng thêm tương ứng. Sau khi toàn bộ điểm hồn hiện tại đều được mở khóa mới có thể tiến vào hình thái kế tiếp. Người chơi có thể thông qua diệt Boss trong các map để nhận được Ma Hồn Đan.

xemgame_webgame_vuong_gia_dac_sac_5.jpg (1000×526)

Ngoài 3 tính năng nổi bật kể trên, thế giới Vương Giả hiển nhiên vẫn còn tồn tại hàng tá những yếu tố thú vị đang chờ đợi người chơi tham gia trải nghiệm như PK tự do không hạn chế giữa các quốc gia; hệ thống giao thương thông minh giữa người chơi, trả lại không gian giao dịch đậm chất cổ điển của một webgame thực thụ hay vạn người công thành, thể hiện rõ nét sự tàn khốc của một chiến trường thực thụ. Tất cả đang sẵng sàng chào đón bạn!

Tìm hiểu thêm thông tin tại: http://www.gamelumi.com/vg/
Tham giao trao đổi tại fanpage: https://www.facebook.com/vg.gamelumi/

Vương Giả

Vương Giả

▪ Đánh giá: 7.0 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gamelumi

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày