Trang chủ » Vương Quyền 3D ghi điểm ngày ra mắt

Vương Quyền 3D ghi điểm ngày ra mắt

Team XemGame | 09/10/2014 9:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù lối chơi không quá mới mẻ, Vương Quyền 3D vẫn thu hút được đông đảo game thủ nhờ hình ảnh 3D đẹp mắt và góc nhìn tự do.

Vương Quyền 3D (VQ3D) là tựa game mobile online (gMO) thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt lấy bối cảnh Tam Quốc, do NPH Soha Game phát hành tại Việt Nam trên 2 nền tảng iOS và Android. Đồ họa game được xây dựng trên nền tảng 3D đẹp mắt nhờ sử dụng công nghệ Unity 3D 5.0. Nhân vật trong VQ3D được thiết kế theo phong cách chibi dễ thương, kết hợp với hiệu ứng kỹ năng đặc sắc. Đặc biệt, bạn có thể xoay góc nhìn 360 độ trong trận đấu để cảm nhận trọn vẹn hơn hiệu ứng hình ảnh mà trò chơi mang lại. Tuy vậy, nếu nhìn kỹ thì hình ảnh vẫn còn khá sơ sài và bị răng cưa. Giao diện của VQ3D được thiết kế theo dạng nằm ngang, tươi sáng và rất dễ làm quen với các phím bấm được bố trí to và dễ nhìn.

Vuong Quyen 3D XG 1d2s5qs-1

Bước vào game, bạn có thể chọn một trong 3 võ tướng: Ngụy Diên, Chân Cơ, Hoàng Cái để bắt đầu tham chiến. Điểm khác biệt duy nhất ở các nhân vật này có lẽ là ở các chỉ số tấn công, lượng máu và khí khác nhau. Tuy nhiên, mỗi tướng lại có mối quan hệ với các tướng khác, nếu kết hợp với nhau sẽ giúp tăng cường năng lực của đội hình. Về cơ bản, lối chơi của VQ3D không có quá nhiều khác biết so với các tựa game cùng thể loại hiện nay. Nhiệm vụ của người chơi sẽ đi thu thập các võ tướng với số lượng lên đến hàng trăm, bằng cách sử dụng vàng hoặc KNB.

Hệ thống nhiệm vụ của VQ3D gắn liền với các phụ bản trong game và được chia thành từng chương. Ở mỗi trận đánh, bạn sẽ được gặp những câu chuyện, những kẻ thù khác nhau có độ khó tăng dần, đòi hỏi phải liên tục nâng cấp sức mạnh mới có thể vượt qua. Các tính năng của trò chơi cũng được mở dần sau khi bạn vượt qua được phụ bản cốt truyện.

Vuong Quyen 3D XG 1d2s5qs-2

Như đã nói ở trên, vai trò của các tướng trong VQ3D không thật sự rõ ràng nên việc bố trận của trò chơi chỉ được chia làm công và thủ: hàng trên là công, hàng dưới là thủ với tối đa 8 tướng có thể ra trận. Song song đó, hệ thống chiến đấu có dạng theo lượt, hoàn toàn tự động và tấn công ngẫu nhiên. Ngay cả hệ thống kỹ năng tướng cũng có tỷ lệ ra đòn chứ không do người chơi quyết định. Một tính năng khá thú vị trong VQ3D là nếu hai bên chỉ còn một người hoặc mất võ tướng thì sẽ lao vào đánh nhau như những game đối kháng, việc thắng bại sẽ dựa vào lượng máu và võ của mỗi bên.

Vuong Quyen 3D XG 1d2s5qs-3

VQ3D cũng có các tính năng của một game nhập vai như hệ thống trang bị và hệ thống kỹ năng khá đặc sắc. Trang bị nhân vật chỉ có vũ khí, áo và trang sức có thể kiếm được thông qua các phụ bản có trong game. Hệ thống trang bị này tuy không giới hạn lớp nhân vật, thế nhưng tùy từng trang bị khi kết hợp với các võ tướng riêng có thể tăng thêm hiệu ứng. Trong khi đó, hệ thống kỹ năng cũng không giới hạn lớp nhân vật, mỗi võ tướng có thể trang bị tối đa 3 kỹ năng được chia làm 2 loại chủ động và bị động. Người chơi hoàn toàn có thể nâng cấp các kỹ năng này thông qua hoạt động Đoạt Bảo trong game. Nhìn chung, VQ3D chú trọng vào yếu tố lực chiến của võ tướng khá nhiều, do vậy bạn cần chú ý việc cường hóa trang bị, nâng cấp kỹ năng để có thể chiến thắng được đối thủ.

Vuong Quyen 3D XG 1d2s5qs-4

Ngoài ra VQ3D cung cấp cho người chơi các hoạt động hàng ngày như Lôi đài thi đấu xếp hạng, Nấu rượu giúp tăng kinh nghiệm của võ tướng, Tham Kiến Hoàng Thượng nhận thưởng hay Thỉnh Quan Cộng nhận quân lệnh,…Đặc biệt sau khi vượt qua chương 8, tất cả các người chơi trong cùng server có thể tham gia hoạt động Thần Thú tham chiến với 2 Boss Huyền Vũ và Chu Tước được mở hàng ngày để tranh giành Quân Công và Thần Thú Lệnh. Hoặc một hoạt động riêng dành cho 20 người đứng đầu bảng xếp hạng là Vượt Ải Trảm Tướng, nhằm nâng cao tính cạnh tranh giữa người chơi trong VQ3D.

Ưu điểm:

– Đồ họa đẹp mắt, tự do góc nhìn
– Nhiều tính năng hấp dẫn

Nhược điểm:

– Lối chơi chưa nhiều mới mẻ, tính chiến thuật chưa cao
– Chưa có phiên bản Android

Link iOS: http://vuongquyen.sohagame.vn/huong-dan/cai-dat-game-vuong-quyen-3d-tren-ios-206.html

Vuong Quyen 3D XG 1d2s5qs-5

Vuong Quyen 3D XG 1d2s5qs-6

Vuong Quyen 3D XG 1d2s5qs-7

Vuong Quyen 3D XG 1d2s5qs-8

Vuong Quyen 3D XG 1d2s5qs-9

Vuong Quyen 3D XG 1d2s5qs-10

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag