Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Vượt khó cảm xúc, Em Chè vẫn ngậm ngùi dừng lại ở vị trí 17/32 ĐTCL 8.5 vòng loại Việt Nam

Vượt khó cảm xúc, Em Chè vẫn ngậm ngùi dừng lại ở vị trí 17/32 ĐTCL 8.5 vòng loại Việt Nam

Team XemGame | 16/04/2023 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Em Chè đã thi đấu cực kỳ cảm xúc tại vòng 32 ĐTCL 8.5 vòng loại Việt Nam nhưng vì có top 8 nên đã phải dừng bước tại vị trí 17/32.

Song song với các trận đấu LMHT tại Playoffs của các khu vực, vòng loại Việt Nam của ĐTCL Mùa 8.5 lựa chọn ra những tuyển thủ xuất sắc tham dự CKTG cũng diễn ra cực kỳ hấp dẫn. Dù không có những kênh phát sóng trực tiếp, người hâm mộ vẫn có thể theo dõi các trận đấu tại vòng loại 2 thông qua các streamer và những tuyển thủ phát sóng khi thi đấu.

https://www.youtube.com/watch?v=cV3yWfa06sI

Một trong những người nhận được sự quan tâm cũng như ủng hộ nhiều nhất từ người hâm mộ phải kể tới Em Chè đến từ team GD. Khởi đầu không mấy thuận lợi tại vòng loại 1, Em Chè tiếp tục tham dự thi đấu tại vòng loại 2 với mục tiêu là tấm vé tới vòng loại SEA và xa hơn là CKTG ĐTCL. Các ván đấu diễn ra khá suôn sẻ và Em Chè đã góp mặt tại top 32 tuyển thủ xuất sắc nhất của giải đấu.

Khởi đầu ngày thi đấu không quá may mắn khi Em Chè làm ngay một cái còng khiến những ván đấu sau đó cực kỳ áp lực. Mặc dù vậy, Em Chè đã lựa chọn Kai’Sa là chân ái của đời mình khi sử dụng trong cả 3 ván đấu sau đó và đều giúp anh chàng vào top.

Những tình huống xếp bài, giữ máu lên 9 phải nói là cực kỳ chuẩn chỉ nhưng trong một lobby có nhiều tuyển thủ cũng xuất sắc không kém, Em Chè dừng lại ở top 4, 3 và 2. Hai ván đấu 2, 3 đã xếp bài, vượt khó quá xuất sắc rồi nhưng Em Chè không thể dành chiến thắng được NCC trong ván 4 với đội hình Exodia.

Xem thêm: DRX hạ gục PRX khẳng định vị thế đội tuyển Valorant số 1 châu Á

Và thật không may, có 5 tuyển thủ cùng có được 19 điểm sau 4 ván đấu nhưng vì Em Chè có top 8 mà không có top 1, Em Chè đã bị loại trước sự tiếc nuối của người hâm mộ ĐTCL. Cái còng thực sự quá báo Em Chè và có lẽ chúng ta sẽ cần chờ đến Mùa 9 hoặc một giải đấu bán chuyên nào đó để thấy Em Chè tập trung try hard một lần nữa.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6813 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày