Trang chủ » WAKFU bất ngờ ra mắt fanpage chính thức tại Việt Nam

WAKFU bất ngờ ra mắt fanpage chính thức tại Việt Nam

Team XemGame | 02/10/2014 16:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngày 26 tháng 9 vừa rồi, Fanpage chính thức của WAKFU Việt Nam vừa được ra mắt game thủ. Đây là động thái đầu tiên của nhà phát hành Like.vn để giới thiệu game rộng rãi và quy tụ cộng đồng game thủ yêu thích WAKFU tại Việt Nam.

Nhà phát hành Like.vn đã bất ngờ ra mắt fanpage chính thức của WAKFU Việt Nam vào ngày 26/09 tại địa chỉ: https://www.facebook.com/wakfu.vietnam. Fanpage hiện đang đăng tải một số hình ảnh cũng như những thông tin cơ bản về nhân vật và một số hệ thống trong game. Những thông tin này giúp các game thủ chưa có cơ hội tiếp xúc với WAKFU có thể tìm hiểu hơn về game, chia sẻ sở thích cũng như trao đổi thông tin với những người chơi trước.

Hinh01
Fanpage WAKFU Việt Nam

Theo thông tin trên fanpage,trong tháng 10 này cộng đồng game thủ sẽ có thông tin chính thức từ nhà phát hành về thời điểm chính xác có thể trải nghiệm WAKFU. Như vậy thì chúng ta cũng có thể chờ đón trang chủ chính thức sẽ được ra mắt cùng tháng. Đây cũng là tín hiệu đáng mừng cho những người yêu thích WAKFU nói riêng và dòng game chiến thuật nói chung.

Hinh02
WAKFU – Game online nhập vai chiến thuật từ Pháp

Hinh03
Chiến đấu trong WAKFU

WAKFU là sản phẩm của hãng Ankama đến từ Pháp và được mệnh danh là “Final Fantansy Tactics Online”. Sở hữu lối đánh theo lượt thú vị trên bản đồ chia thành những ô vuông nhỏ, khá giống với những tựa game nổi tiếng trên các hệ máy tay cầm(console) thuộc dòng “tactics” như Tactics Ogre, Final Fantasy Tactics, Fire Emblem… Điều này đòi hỏi người chơi phải chủ động trong việc điều khiển nhân vật cũng như chú ý đến hệ thống khắc chế của từng loại quái khác nhau và chiêu thức của nhân vật.

Hinh04
Thiết kế Các lớp nhân vật trong game

Hinh05
Một số trang phục độc đáo

Với 15 lớp nhân vật độc đáo,chiêu thức đa dạng và lên cấp theo hoạt động chiến đấu,hệ thống môi trường hiện thực, cùng những nhiệm vụ phong phú và mới lạ, thời trang theo phong cách hoạt hình dễ thương, WAKFU giúp game thủ tránh khỏi sự nhàm chán lặp lại của những tựa game online “mì ăn liền” quen thuộc. Ngoài ra hệ thống nghề nghiệp trong WAKFU được xây dựng phong phú và hữu ích, nếu chán làm anh hùng chiến đấu bạn có thể thử trở thành một thương gia chuyên chế tạo và bán các món hàng độc đáo cho các chiến binh khác.

Có thể nói đây là một tựa game không thể bỏ lỡ trong thời gian sắp tới. Và hy vọng WAKFU có thể mang đến làn gió mới cho thị trường game online Việt Nam.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag