Trang chủ » Wakfu Việt Nam sẽ ra mắt vào ngày 12/12

Wakfu Việt Nam sẽ ra mắt vào ngày 12/12

Team XemGame | 11/12/2014 11:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Wakfu là tựa game online thuộc thể loại tactics nhập vai đến từ hãng Ankama (Pháp) và đã phát hành tại châu Âu, Bắc Mỹ cũng như khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Game có nội dung phong phú và đồ sộ với hơn 15 lớp nhân vật, hệ sinh thái chân thực, các tính năng có tính cộng đồng cao, series phim hoạt hình trình chiếu trên nhiều kênh truyền hình nổi tiếng cùng với rất nhiều các ấn phẩm đồ chơi, mô hình, truyện tranh…

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/05/Wakfu-27514-2.jpg
Wakfu sở hữu lối đánh theo lượt thú vị trên bản đồ chia thành những ô vuông nhỏ.

Sau khi thu hút hàng trăm triệu người chơi trên toàn thế giới, Wakfu sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 12/12/2014 với phiên bản Việt hóa.

Chơi Wakfu bằng tài khoản Like

https://img-cdn.2game.vn/pictures/acp/game/anh/14/4/Wakfu_XG_MMO-3.jpg
Game thủ Việt Nam sẽ chơi chung server Phaeris của cụm server APAC.

 Game thủ Việt Nam sẽ chơi chung server Phaeris của cụm server APAC và đăng ký/đăng nhập bằng tài khoản Like. Với người chơi đã có tài khoản Ankama, vẫn có thể đăng nhập vào game như bình thường. Khi người chơi đăng nhập vào game hoặc trang chủ Wakfu Việt Nam, sẽ có hai tùy chọn: đăng nhập bằng tài khoản Like và đăng nhập bằng tài khoản Ankama.

Cài đặt Wakfu Việt Nam

Wakfu Việt Nam sẽ được Việt hóa hoàn toàn, giúp người chơi dễ dàng tiếp cận với một trong những tựa game khó chơi nhất hiện nay. Để cài đặt, người chơi Wakfu Việt Nam sẽ có 2 lựa chọn: sử dụng phiên bản Wakfu APAC hiện có và tùy chọn phiên bản tiếng Việt để được cập nhật Việt hóa, hoặc tải bản cài đặt phiên bản Việt trực tiếp trên trang http://www.wakfu.vn (ra mắt ngày 12/12). Lưu ý Wakfu trên Steam sẽ không hỗ trợ tiếng Việt do đây là một nền tảng hoàn toàn khác biệt và không sử dụng hệ thống tài khoản của Like, người chơi được khuyến khích dùng bản cài trực tiếp từ trang chủ Wakfu Việt Nam hoặc Wakfu APAC.

Thanh toán trong Wakfu Việt Nam

wakfu-3
Đơn vị tiền tệ chính trong Wakfu Việt Nam là Ogrines

Đơn vị tiền tệ chính trong Wakfu Việt Nam là Ogrines. Người chơi có thể dùng Og rines để trao đổi các vật phẩm thời trang, đạo cụ hỗ trợ quá trình chơi game. Để nạp Ogrines trong Wakfu Việt Nam, người chơi sẽ thanh toán trực tiếp tại cổng thanh toán trên trang chủ của Wakfu Việt Nam với hai lựa chọn: LikeVN Prepaid – thanh toán bằng thẻ Vinaphone, Mobifone, Viettel, Gate hoặc Xsolla – thanh toán trực tiếp bằng USD qua thẻ tín dụng, hoặc các hình thức khác. Lưu ý: LikeVN Prepaid là hình thức thanh toán dành riêng cho người dùng đến từ Việt Nam và sử dụng tài khoản Like để chơi Wakfu.

Hỗ trợ cho tài khoản Like chơi Wakfu Việt Nam

wakfu-4
Người chơi Wakfu trên Steam sẽ không được nhận sự hỗ trợ từ Like.vn.

Người chơi sử dụng tài khoản Like chơi Wakfu Việt Nam sẽ nhận sự hỗ trợ trực tiếp từ Like.vn khi gặp các vấn đề hay lỗi phát sinh trong Wakfu Việt Nam thông qua các kênh hỗ trợ của Like.vn: diễn đàn Wakfu Việt Nam, hotline, email, hỗ trợ trực tuyến… tất cả đều bằng tiếng Việt.

Người chơi sử dụng tài khoản Ankama vẫn nhận sự hỗ trợ từ Ankama và trợ giúp từ Like.vn nhưng quy trình hỗ trợ sẽ mất thêm thời gian so với tài khoản Like. Người chơi Wakfu trên Steam sẽ không được nhận sự hỗ trợ từ Like.vn.

Trang chủ: http://www.wakfu.vn (ra mắt ngày 12/12/2014)

Fanpage: https://www.facebook.com/wakfu.vietnam

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag