Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » The Walking Zombie 2 – game bắn súng sinh tồn zombie với đồ họa độc lạ

The Walking Zombie 2 – game bắn súng sinh tồn zombie với đồ họa độc lạ

Team XemGame | 09/07/2019 16:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

The Walking Zombie 2 mang đến lối chơi bắn súng quen thuộc, đi kèm với đồ họa đẹp mắt đầy tính tương phản.

The Walking Zombie 2 lấy bối cảnh của một thế giới hậu tận thế zombie, vì một lý do nào đó mà cơ thể nhân vật chính đã sinh ra kháng thể miễn dịch với virus này. Khiến bạn trở thành một trong những người còn sống sót sau khi nhân loại sụp đổ, buộc phải sinh tồn trong một thế giới đầy tàn khốc. Bạn phải bắt đầu hành trình của riêng mình chống lại những sinh vật bị nhiễm bệnh để tìm kiếm nguồn hi vọng khôi phục lại loài người.

Kẻ thù chính của bạn trong Walking Zombie 2 chính là những thây ma khát máu đang kiểm soát thế giới. Chúng có mặt ở khắp mọi nơi, dưới dạng nhiều hình thù, chủng loại khác nhau, và quan trọng nhất, đội quân zombie này có số lượng rất lớn. Đồ họa độc lạ với những hình khối đầy màu sắc càng làm tương phản hơn nữa sự hung tợn và đáng sợ của những zombie bạn đụng độ trên đường.

Người chơi cũng sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ quan trọng và nhiều yêu cầu phụ, nâng cấp cấp kỹ năng và đặc quyền của mình, mua bán trang thiết bị và liên lạc với những người may mắn sống sót khác để thành lập một liên minh.

Cùng với những người sống sót mà bạn sẽ gặp trên hành trình giải cứu thế giới, hãy khám phá toàn bộ sự thật về nguồn gốc của bạn và tìm mọi cách để tạo ra một phương pháp chữa trị, bất chấp những nguy hiểm đang ẩn nấp sau mọi góc ngách bạn đi tới.

Mục tiêu duy nhất của bạn trong Walking Zombie 2 là tiêu diệt zombie và cố gắng sống sót càng lâu càng tốt. Song song với đó là thực hiện những nhiệm vụ phụ và mini game hấp dẫn để giết thời gian.

Tải game: Android

Clip hot trong ngày