Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » War of Magic – game thẻ bài kết hợp nhập vai đang thử nghiệm

War of Magic – game thẻ bài kết hợp nhập vai đang thử nghiệm

Team XemGame | 11/05/2019 12:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lấy cảm hứng từ hệ thống chiến đấu từ các game RPG cổ điển, người chơi phải sử dụng anh hùng trong War of Magic và sử dụng các thẻ chiến đấu mạnh mẽ để đánh bại quân đội tà ác.

Trong War of Magic, bạn sẽ vào vai một người anh hùng trong các chiến dịch PvE và chống lại những người chơi trong thế giới PvE của game hoặc làm các nhiệm vụ và giải đấu PvP.

Người chơi được làm quen với lối chơi quen thuộc của các tựa game nhập vai thẻ tướng cùng thể loại là tập hợp các vị anh hùng thành một tổ đội thông qua chiêu mộ những tấm thẻ bài War of Magic và sử dụng những tuyệt chiêu riêng biẹt để tấn công đối phương.

Sử dụng hệ thống tấn công theo lượt đơn giản giúp trò chơi khá dễ để thử qua nhưng khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn phải học cách kết hợp đúng giữa anh hùng và thẻ bài để thống trị đối thủ. Có thể nói đây là tựa game kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai yếu tố thẻ bài kết hợp nhập vai cực kì thú vị mà người chơi không nên bỏ qua. 

Game thủ sẽ được lựa chọn bộ thẻ bài bao gồm rất nhiều nguyên tố: nước, lửa, gió, đất, mộc để sử dụng trong trận chiến, may mắn là bạn có thể chọn tầm ảnh hưởng của chúng để sử dụng một cách hiệu quả nhất. Lưu ý là để sử dụng chúng thì bạn cần tốn một lượng mana nhất định – thứ sẽ hồi lại một phần sau mỗi lượt đấu.

Bên cạnh đó để có thể nắm bắt toàn bộ thế trận trong những cuộc đấu, ngoài những chiến thuật sắc bén của người chơi thì việc thăng cấp cho thẻ bài để cải thiện khả năng của chúng là một trong những điều cần thiết.

Đặc biệt, War of Magic sở hữu nền tảng đồ họa 3D nhất là các kỹ năng được chăm chút khá kỹ hứa hẹn tạo sự bất ngờ đến với cộng đồng người chơi.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày