Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » WarDogs: Red’s Return – game đi cảnh phong cách đối kháng cực hấp dẫn

WarDogs: Red’s Return – game đi cảnh phong cách đối kháng cực hấp dẫn

Team XemGame | 13/08/2019 14:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

WarDogs: Red’s Return mang xu hướng game thùng đi cảnh khi xưa đến cho điện thoại của bạn.

Sau một thảm họa thảm khốc gần như đã quét sạch thế giới, tàn dư của loài người đã chuyển sang việc thay đổi gen của mình để sinh tồn trong môi trường bị ô nhiễm cực nặng. Họ biến hình thành chủng loài mới thú nhân – nhưng con người với sức mạnh của loài vật.

Trong đó có một vùng ngoại ô nổi bật là thiên đường của công nghệ. Ở đó họ không chịu kiểm soát của xã hội mà sống dưới sự cai trị của nhiều băng đảng. Cuộc sống xung đột và hỗn loạn khiến Red – một chiến binh trẻ đã cùng những người bạn cũ của mình liên minh với nhau để ngăn chặn kế hoạch đứng đằng sau.

Game có chế độ cốt truyện dẫn dắt người chơi theo hành trình của nhân vật chính Red, được đối mặt với nhiều thử thách để làm sáng tỏ lý do đằng sau tình trạng hỗn loạn hiện tại ở vùng ngoại ô. Có nhiều giai đoạn sẽ được mở khóa về sau khi đã đạt đến một ngưỡng sức mạnh nhất định nào đó.

Cả nhân vật chính và kẻ thù trong game đều ở dạng thú nhân với những đòn thế nguy hiểm và sức mạnh siêu nhiên của mình. Người chơi sẽ tham gia từng màn một, chiến đấu với hàng loạt kẻ thù khác nhau bằng những đòn thế, đấm đá để để tạo nên những combo đầy mãn nhãn và đậm chất hành động. Bằng cách vận dụng chiêu thức phản đòn, bạn có thể dễ dàng đánh ngã nhiều kẻ thù to lớn hơn mình khi cần.

Ngoài ra, game cũng sẽ có nhiều chế độ hấp dẫn khác như chế độ nhiệm vụ hàng ngày giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng hiếm hơn để trang bị thêm cho mình nhiều trang phục, gen quý hiếm nhằm phát triển nhân vật phù hợp với lối chiến đấu của mình.

Đồ họa của game theo phong cách retro cổ điển càng khiến game thủ nhớ lại những tựa game thùng cùng thể loại khi xưa như Rồng sinh đôi,…. và qua đó mang đến những trải nghiệm mới lạ nhưng không kém phần quen thuộc.

Tải game: iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày