Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Warface: Global Operations là bản game mobile chính chủ của thương hiệu FPS nổi tiếng

Warface: Global Operations là bản game mobile chính chủ của thương hiệu FPS nổi tiếng

Team XemGame | 12/08/2019 11:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được phát hành bởi My.com vào năm 2013 trên nền tảng PC và đến bây giờ Warface cũng chuẩn bị có cho mình phiên bản mobile chính chủ.

Warface là thương hiệu game bắn súng nổi tiếng, và có thời gian tồn tại không kém gì những cái tên máu mặt khác như Counter Strike hay Đột Kích. Sau 6 năm ra mắt trên nền tảng PC thì đến tận bây giờ thì Warface mới có cho mình phiên bản mobile với tên gọi mới là Global Operations.

Đây là một game di động thuộc đề tài game bắn súng góc nhìn người thứ nhất, được hãng MY COM sản xuất. Các trận đấu trong game sẽ  đề cao tính chất PvP đối kháng trực diện giống như đàn anh trên PC.

 

Game mang đến hệ thống tạo ra diện mạo nhân vật độc đáo của riêng bạn. Trang bị cho nhân vật của bạn những vật phẩm khác nhau để nổi bật giữa hàng triệu người chơi thông qua hệ thống phụ kiện, thời trang vô cùng phong phú trong shop.

Người chơi sẽ được thử qua những chế độ cùng dàn vũ khí quen thuộc của Warface nhưng với khả năng tùy biến cao hơn. Súng trường tấn công, súng shotgun, SMG và súng bắn tỉa với thiết kế sinh động, kiểu dáng độc đáo, khả năng lắp ráp với các phụ kiện linh động. Bạn còn có thể tậu về những skin để làm đẹp cho chúng.

Tham gia vào trận chiến hành động đầy kịch tính với đa dạng chế độ chơi, chơi đơn hoặc chơi tổ đội. Bên cạnh đó Warface mobile vẫn còn con bài tẩy là chế độ Battle Royale đã ra mắt cuối năm ngoái cho bản PC.

Hiện tại thì Warface: Global Operations chỉ ra mắt cho nền tảng iOS và thử nghiệm giới hạn tại Israel, vẫn chưa rõ khi nào thì phiên bản quốc tế chính thức ra mắt.

Tải game : iOS(Israel)

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày