Trang chủ » Tin Game » Game Online » Warhammer 40,000: Dark Nexus Arena – Game MOBA đỉnh cao của E.A

Warhammer 40,000: Dark Nexus Arena – Game MOBA đỉnh cao của E.A

Team XemGame | 27/02/2015 16:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mặc dù cách đây 2 năm, hãng Electronic Arts – E.A – đã đóng cửa dự án Warhammer Theme MOBA nhưng có lẽ với sức hút của các dòng game MOBA đang nổi lên như hiện nay. EA đã và đang khởi tạo lại dự án của mình với tên gọi mới Warhammer 40,000: Dark Nexus Arena

Warhammer-40000-Dark-Nexus-Arena-620x350

Được biết công ty E.A là một trong những ông lớn của làng game nói chung và Warhammer 40,000 được coi là một tượng đài game chiến thuật RTS nói riêng đã tồn tại cả chục năm nay với nhiều phiên bản khác nhau. E.A đã quyết định làm lại dự án MOBA cho phiên bản này với những tiêu chuẩn được chỉnh sửa sao cho ổn định với lối chơi và phong cách MOBA hơn là dòng RTS như trước đây. Hy vọng là họ sẽ thành công sau khi mở cửa cho thử nghiệm vào quý 2 năm nay.

Trong Warhammer 40,000: Dark Nexus Arena, các vị tướng được gọi là Veteran rất phong phú và đa dạng đến từ 12 chủng tộc khác nhau. Trò chơi đem lại những màn chiến đấu cực nhanh, đậm chất hành động và cái nhìn mới về thành phố bóng tối Commorragh cũng như đấu trường Wych Cults. Được biết, E.A sẽ có những bước đi tiếp theo sau khi nghe đánh giá của những người chơi thử và dự kiến, game sẽ được E.A ra mắt vào năm sau tức 2016.

Dark Nexus Arena

Tuy nhiên cũng có một số điều khá buồn, chính là việc game này không mở cửa miễn phí mà người chơi cần phải mua game bản quyền để chơi. Hiện tại E.A đã mở bán các bộ “Early Access” (Phiên bản ra mắt sớm), bao gồm cả phiên bản giới hạn “Limited Edition”. Cũng tương tự như Dota 2, các vật phẩm để mua chủ yếu là các phụ kiện, quần áo để khoác lên tướng và có thể thay đổi từng món để đảm bảo không bao giờ có 2 tướng có quần áo như nhau (Không như Liên Minh là mua cả skin và bị cố định)

Hiện tại giá bán của phiên bản Early Access cũng khá đắt, rẻ nhất là 25$. Các bạn có thể mua trên hệ thống bán lẻ game Origin. Tuy nhiên hãy hy vọng rằng E.A có cách làm việc giống Blizzard khi ban đầu Dota 2 cũng mở bán nhưng sau đó đã mở Free To Play khiến không ít người hào hứng.

Trailer của Warhammer 40,000: Dark Nexus Arena

>>Vì sao game thủ vẫn chưa muốn có ‘gấu’?

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày