Trang chủ » Chuyện làng game » Warhammer 40.000: Mechanicus và Saturnalia miễn phí tuần này

Warhammer 40.000: Mechanicus và Saturnalia miễn phí tuần này

Team XemGame | 28/10/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuần này Epic Games cho mọi người tải miễn phí 2 game có theo chủ đề huyền bí (Saturnalia), khoa học viễn tưởng (Warhammer 40,000).

Warhammer 40,000: Mechanicus

Warhammer 40000 có nguồn gốc từ Games Workshop, là trò chơi dạng board game, xoay quanh đề tài chiến tranh vũ trụ phổ biến khắp nơi trên thế giới, nhất là ở vương quốc Anh. Phiên bản thứ nhất được phát hành năm 1987 và đã lên đến bản thứ 9 vào đến 2020.

Năm 1992, trò chơi Space Crusade dùng cốt truyện, luật lệ ở Warhammer 40000 để làm game, khởi đầu cho hàng chục tựa game lớn nhỏ khác nhau nằm trong series Warhammer 40,000. Năm 2018, Warhammer 40,000: Mechanicus ra đời do Bulwark Studios phát triển, Kasedo Games phát hành trên các hệ máy PC (Microsoft Windows, MacOS, Linux), Nintendo Switch, Xbox One và PlayStation 4 thuộc thể loại chiến đấu theo lượt.

Warhammer 40,000: Darktide là tựa game mới nhất của series Warhammer 40,000 vừa mới phát hành trong năm 2022 trên Microsoft Windows, Xbox Series X thuộc thể loại FPS. Tương lai vẫn còn 4 tựa game (Warhammer 40,000: Boltgun, Space Marine 2, Rogue Trader, Warpforce) nữa đang chờ ngày cập bến thị trường game với nhiều thể loại khác nhau như FPS, TPS, Role-playing.

Trở lại Warhammer 40,000: Mechanicus, game dựa theo nội dung của bản mở rộng Forgebane, phần thứ 8 của Games Workshop. Bạn sẽ nhập vai tướng quân Magos Dominus Faustinius điều khiển các Tech Priest trên tàu vũ trụ Caestus Metalican chống lại lực lượng Necron.

Bạn sẽ khai thác tài nguyên, di chuyển, nâng cấp quân, chiến đấu và thực hiện các nhiệm vụ có sẵn trong game. Hệ thống Awakening, Cognition Point cho bạn kiểm soát quá trình khám phá các hầm ngục ở Necron, nhận thêm phần thưởng và đối đầu với kẻ địch. Điểm hay của Warhammer 40,000: Mechanicus là tính cấp độ và sự lựa chọn, chúng xuất hiện thường xuyên làm cho bạn được quyết định lối chơi của mình.

Đồ họa, âm thanh trong game rất tốt, khắc họa chi tiết từng nhân vật, thông số hiển thị trực quan. Hiệu ứng hình ảnh, âm thanh các cảnh chiến đấu chân thật, nên bạn dễ dàng cảm nhận được sự hoành tráng ở các cuộc chiến.

Link tải game miễn phí : https://store.epicgames.com/en-US/p/warhammer-mechanicus-0e4b71

Saturnalia

Game lấy cảm hứng từ những câu truyện cổ của ngôi làng Sardinia ở Italy, một nơi giàu truyền thống và văn hóa rất riêng. Bạn sẽ phải khám phá, thấu hiểu tất cả những tín hiệu và các món đồ được sắp đặt có chủ ý ở ngôi làng. 

Bạn vào vai 4 nhân vật khám phá một ngôi làng biệt lập, với nguồn lực ít ỏi là một chiếc hộp diêm, sức bền có giới hạn. Những con đường ở đây xây dựng như mê cung sẽ thay đổi trật tự mỗi khi bạn đánh mất các nhân vật của mình. 

Một số điểm đặc biệt mà bạn cần lưu ý: Có các lối tắt để bạn di chuyển trong làng; việc kiểm soát/sử dụng các que diêm là rất quan trọng; tìm hiểu nghi lễ của ngôi làng và ngăn chặn tội ác xảy ra; tận dụng bản đồ và chiếc điện thoại bàn để tìm kiếm thêm thông tin.

Saturnalia sử dụng kỹ thuật stop-motion tạo nên hiệu ứng hình ảnh đặc biệt cho game. Khung cảnh trong game vắng lặng, không gian hẹp và giống nhau khá nhiều, nếu không có trí nhớ tốt bạn sẽ bị lạc đường.

Game do Santa Ragione phát triển và phát hành vào ngày 27/10/2022, miễn phí 1 tuần trên Epic Games. Sau đó sẽ có trên các hệ máy Nintendo Switch, Xbox Series X/S và PlayStation 4/5.

Link tải game miễn phí : https://store.epicgames.com/en-US/p/saturnalia

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày