Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Warhammer 40.000 : Lost Crusader – game chiến thuật thả quân mang bối cảnh viễn tưởng

Warhammer 40.000 : Lost Crusader – game chiến thuật thả quân mang bối cảnh viễn tưởng

Team XemGame | 10/02/2020 18:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Warhammer 40.000 : Lost Crusader là tựa game mang đến bối cảnh tương lai nhưng có sự xuất hiện của phép thuật để mang đến những trải nghiệm mới mẻ.

Đây là một trong những nổ lực để đưa dòng game Warhammer đến với đại chúng hơn khi Warhammer 40k là cuộc chiến của những siêu chiến binh chống lại dàn người ngoài hành tinh với âm mưu thống trị con người, thế giới trong game có sự kết hợp của công nghệ và khả năng tâm linh (ma thuật) nhằm mang đến một thế giới đầy máu lửa.

Trong vai một chỉ huy trưởng của một chiếc tàu chiến, bạn phải rong ruổi ở các hành tinh khác nhau nhằm thu thập nguyên liệu, vũ khí đạn dược… thu thập những anh hùng mới vào đội quân của mình và đưa quân ra trận chiến đấu với nhiều kiểu kẻ thù khác nhau.

Theo đó cách chơi của game sẽ theo phong cách thẻ tướng chiến thuật, nơi bạn có thể sử dụng tuyệt chiêu của các anh hùng giữa trận để hạ gục đối phương. Bạn còn có thể nâng cấp ép thẻ chúng như bình thường để gia tăng hơn nữa chỉ số.

Song song với chiến đấu, hãy để ý đến khía cạnh thiết lập căn cứ cũng như nghiên cứu các loại công nghệ khác nhau để mở rộng hơn nữa các loại công trình hay chiến hạm mới.

Đồ họa của game rất đẹp và chi tiết, mang đến những khung cảnh chiến trường khốc liệt tràn ngập các hiệu ứng khói lửa và vũ khí.

Tải game : iOS/Android(Thailand)

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày