Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Warhammer: Chaos & Conquest – game chiến thuật dựa trên thương hiệu viễn tưởng Warhammer

Warhammer: Chaos & Conquest – game chiến thuật dựa trên thương hiệu viễn tưởng Warhammer

Team XemGame | 01/06/2019 11:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Warhammer: Chaos & Conquest người chơi sẽ tập trung vào khía cạnh xây dựng và quản lý căn cứ và quân đội của mình chống lại đối thủ trong thế giới Old World.

Warhammer: Chaos & Conquest  là một game chiến thuật chiến đấu miễn phí được xây dựng dựa trên thương hiệu Warhammer và rõ ràng lấy cảm hứng từ Clash of Clans. Game sẽ đặt bạn vào thử thách xây dựng khu căn cứ địa và dẫn dắt đội quân của mình tham gia nhiều trận đấu chống lại các kẻ thù khác nhau.

Về cốt truyện, Chaos & Conquest được dàn dựng theo phong cách sử thi hào hùng với phần tiểu sử lấy từ thế giới Warhammer đầy máu và lửa, với những trận chiến khốc liệt và diễn ra theo nhịp điệu khá nhanh. Người chơi sẽ quản lý một đội quân hùng cường chiến đấu với đội quân quái vật của phe Chaos và xây dựng vùng đất của họ ngay từ ban sơ , hay sở hữu những quân lính tinh nhuệ với kĩ năng giáp lá cà , hồi máu , trợ giúp hay khả năng pháp thuật hoàn hảo.

Bạn có thể thu thập nhiều loại đơn vị quân bao nhiều chủng loại bao gồm Demon hay binh lính bình thường,và gửi họ đi để tiêu diệt kẻ thù của bạn. Bạn cũng sẽ được giao nhiệm vụ nghiên cứu các kỹ năng cho các anh hùng của bạn bằng cách xây dựng các loại công trình riêng biệt có thể giúp cho nghiên cứu đó, và tất nhiên, sẽ có nhiều nhà khác giúp nâng cao khả năng phòng thủ cho căn cứ trước các cuộc tấn công trả đũa của kẻ thù.

Ngoài những vùng đất mang tính biểu tượng, nhân vật và truyền thuyết từ Warhammer Fantasy Battles, Warhammer: Chaos & Conquest cho phép tới 50 người chơi bảo vệ và hỗ trợ lẫn nhau trong các trận chiến PvE – hoặc tham gia vào trận chiến PvP – phối hợp chinh phục các địa danh quan trọng với Đế chế và chia sẻ chiến lợi phẩm của chiến tranh. 

Hiện game được phát hành miễn phí trên cả hai nền tảng iOS và Android

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày