Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » WBG bị hàng chục fan “tập kích” giữa đêm vì lộ địa điểm tập luyện

WBG bị hàng chục fan “tập kích” giữa đêm vì lộ địa điểm tập luyện

Team XemGame | 21/03/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự việc mới đây của Weibo Gaming đã khiến cộng đồng fan vô cùng bất mãn khi các tuyển thủ bị làm phiền trước ngày thi đấu.

TheShy và các đồng đội tại WBG đã bị một đám đông người hâm mộ vây lấy để chụp ảnh, xin chữ kí vào giữa đêm ngày 20/3. Đáng chú ý đây là thời điểm các tuyển thủ chuẩn bị nghỉ ngơi để bước vào trận đấu với Team WE vào chiều 21/3.

https://www.youtube.com/watch?v=9mk6KG_hyNI

Với việc chạm trán WE, WBG đã di chuyển đến thành phố Tây An trước một ngày để chuẩn bị. Địa điểm toàn đội đóng quân là một quán “Internet Cafe”, nhưng bằng một cách nào đó mà rất nhiều người đã phát hiện được và lập tức tìm đến để gặp TheShy, Xiaohu, Karsa…

Tuyển thủ WBG bị nhiều fan vây lấy vào giữa đêm

Tất nhiên khi có rất nhiều fan đến như thế thì tuyển thủ không thể nào làm ngơ, qua đó đành vui vẻ thực hiện những yêu cầu cơ bản như trên. Nhưng rõ ràng điều này mất khá nhiều thời gian và ảnh hưởng đến quá trình nghỉ ngơi cũng như chuẩn bị trận đấu của WBG.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tìm hiểu lối chơi Leblanc Đường Trên của NS DnDn

Có nguồn tin cho rằng một thành viên trong WBG đã tiết lộ địa điểm trên để nhiều người tìm đến. Do đó, đông đảo cộng đồng fan WBG đã thể hiện sự bức xúc trên mạng xã hội, chỉ trích ban quản lý đội vì không đảm bảo được lịch trình của tuyển thủ.

WBG nhanh chóng lên bài để xoa dịu dư luận

Điều này còn tồi tệ hơn khi tình hình dịch bệnh Cúm ở Tây An vẫn đang khó kiểm soát với mức độ lây lan không kém gì Covid-19 lúc trước. Do đó việc để tuyển thủ tiếp xúc với đông người như này rất dễ phát sinh những vấn đề về sức khỏe.

Trước phản ứng mạnh mẽ từ các fan, phía WBG đã phải đăng bài giải thích rất dài. Đội tuyển này cam kết rằng không nhân viên nào để lộ địa điểm tập luyện trên đồng thời cho biết việc giao lưu, tiếp xúc với các fan diễn ra an toàn. WBG cũng cho biết sức khỏe các tuyển thủ vẫn ổn định và ban quản lý đội hứa sẽ chú ý hơn đến việc bảo đảm an toàn cho tuyển thủ trong tương lai, tránh diễn ra hiện trạng nói trên.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2661 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày