Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » WBG Crisp phấn khích khi CKTG diễn ra ở Hàn Quốc, muốn gặp hàng loạt idol Kpop

WBG Crisp phấn khích khi CKTG diễn ra ở Hàn Quốc, muốn gặp hàng loạt idol Kpop

Team XemGame | 30/08/2023 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Hỗ Trợ của Weibo Gaming, Crisp, cho rằng việc sắp sửa sang Hàn Quốc tham dự CKTG 2023 là một cơ hội không thể tốt hơn để “đu idol”.

Với việc CKTG 2023 diễn ra tại Hàn Quốc, cộng đồng fan LMHT cho rằng đây có thể là một điều bất lợi với các tuyển thủ Trung Quốc (LPL). Vì đây là đối thủ trực tiếp với các đội tuyển LCK nên rất có khả năng các tuyển thủ LPL sẽ không nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt ở nhà thi đấu.

Tuy nhiên, các tuyển thủ thì không nghĩ nhiều đến như thế, thậm chí nhiều người còn phấn khích khi sắp được sang Hàn Quốc. Trong đó có thể kể đến Crisp, Hỗ Trợ của WBG đã chia sẻ trong buổi stream gần đây về khả năng có thể gặp các idol Kpop trong thời gian tham gia giải đấu. Đồng thời, Crisp còn lên danh sách một loạt idol (cả nam lẫn nữ) yêu thích của mình.

Yuqi là idol đầu tiên mà Crisp nghĩ đến

Thành thật mà nói thì CKTG 2023 ở Hàn Quốc là cơ hội để tôi gặp các idol và chụp một loạt ảnh luôn, để tôi nghĩ nên mình nên chụp với ai. Trước tiên là Yuqi (G-IDLE) nè, tiếp theo đó là V (BTS), Beakhyun (EXO), Nayeon (TWICE)…“, Crisp cho biết.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Faker muốn sở hữu kỹ năng của Zilean, tiết lộ lý do khiến fan không khỏi “chạnh lòng”

Điều này khiến cho các fan của WBG cảm thấy khá thích thú bởi nhiều người có chung idol với Crisp, đồng thời mong muốn một trong những nhân vật trên sẽ đến xem CKTG. Tất nhiên điều này không dễ xảy ra bởi lịch trình thi đấu của các đội tại CKTG 2023 cũng khá khắc nghiệt, do đó các tuyển thủ phải tập trung tối đa cho những trận đấu tập và những trận chính thức.

V (BTS) cũng là một idol yêu thích LMHT

Nhưng với việc CKTG 2023 được diễn ra ở Hàn Quốc, cũng không loại trừ khả năng sẽ có một hoặc một vài idol Kpop xuất hiện và trình diễn trong buổi lễ khai mạc. Trong giới Kpop, cũng không ít idol đam mê LMHT do đó đây sẽ là điều không chỉ Crisp mà nhiều fan trên thế giới cũng rất mong chờ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2305 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày