Trang chủ » Tin Game » Game Online » Webgame Bạo Phong gây bất ngờ vì không giống bản quốc tế

Webgame Bạo Phong gây bất ngờ vì không giống bản quốc tế

Team XemGame | 18/06/2015 20:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bạo Phong

Bạo Phong

Nhập vai | 360Game
Trang chủ Fanpage

So với phiên bản tiếng Anh, Bạo Phong đã được chỉnh sửa khá nhiều khi đặt chân đến Việt Nam.

Bạo Phong có tên gốc là Stormthrone: Aoes Rising, thuộc thể loại webgame nhập vai lấy bối cảnh thần thoại Châu Âu và vừa bắt đầu mở cửa thử nghiệm tại Việt Nam từ ngày 18/6/2015. Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều trận đánh khốc liệt giữa loài người với các thể lực hắc ám đang không ngừng tấn công vùng đất Aeos.

Đến với Bạo Phong, game thủ có thể lựa chọn hóa thân thành một trong 6 lớp nhân vật gồm: Chiến sĩ, Pháp sư, Mục sư, Thích khách, Cung thủ, Kỵ sĩ. Mỗi nhân vật sẽ có những khác biệt ở 3 chỉ số chính là tấn công, phòng thủ và kỹ năng, đồng thời giữ một vai trò nhất định trong tổ đội khi tham gia các hoạt động về sau này. Nhìn chung lối tạo hình của Bạo Phong cũng khá bắt mắt, miễn là bạn không quá có thành kiến với các game lấy bối cảnh phương Tây.

Giai đoạn sơ nhập Bạo Phong diễn ra rất êm đềm và có phần nhàm chán. Tương tự như bao webgame nhập vai khác, người chơi sẽ được yêu cầu làm nhiệm vụ để thăng cấp, mở khóa tính năng mới và thay đổi trang bị, cường hóa hoặc thỉnh thoảng tăng cấp cho một vài kỹ năng. Thậm chí bạn không cần phải tốn thời gian click chuột cho các đoạn hội thoại vì chỉ cần 10 giây không hoạt động, hệ thống sẽ tự động đưa bạn đến bước tiếp theo. Như vậy Bạo Phong đã được chỉnh sửa khá nhiều so với phiên bản tiếng Anh khi cung cấp auto từ rất sớm.

Điều này nhằm đáp ứng thói quen chơi game của phần lớn người chơi tại Việt Nam hiện nay, song nếu nhìn nhận ở một góc độ khác thì nó lại là một bước lùi đáng kể vì tiếp tục duy trì thói quen trải nghiệm thụ động. Ở bản tiếng Anh, bạn cần thực hiện rất nhiều thao tác khi làm nhiệm vụ, ví dụ như click bỏ qua đoạn hội thoại, click chọn auto tìm đường và hủy bỏ tự động đánh sau khi đã tiêu diệt đủ số quái được yêu cầu (nếu không nhân vật sẽ đánh tiếp chứ không tự đi trả nhiệm vụ như ở phiên bản Việt).Thật sự thì chính việc hạn chế auto như vậy mới giúp game thủ cảm thấy đỡ nhạt nhẽo với kiểu webgame thị trường.

Cũng vì auto tự đánh quá hiệu quả, thế nên người chơi không cần nghiên cứu về khả năng phối hiệp chiêu thức sao cho hiệu quả, nhất là khi đi phụ bản. Thứ duy nhất gây tác động lên sức mạnh nhân vật mà bạn có thể làm, đó chỉ là nâng cấp kỹ năng, cường hóa trang bị hay chăm sóc cho thú cưỡi, thú cưng. Có thể mục đích của NPH là muốn game thủ rút ngắn thời gian ở giai đoạn tân thủ để đến với các tính năng cao cấp hơn, nhưng như vậy lại khó tránh khỏi những đánh giá tiêu cực cho Bạo Phong khi nó cũng auto chẳng khác webgame khác là mấy.

Tốc độ thăng cấp trong trò chơi tương đối chậm và vẫn chưa thoát khỏi việc cân đo đong cấp thực lực bằng chỉ số lực chiến. Con số này sẽ giúp quyết định thắng bại của bạn khi tham gia đấu trường PvP, nơi mà người chơi đóng vai trò khán giả, ngồi xem nhân vật của mình tự động ra chiêu vào đối phương tới lúc có một người bị đánh bại.

Bên cạnh đó, Bạo Phong cũng có cho mình nhiều điểm nhấn đáng chú ý. Tiêu biểu có thể kể đến việc yếu tố cộng đồng được đẩy lên khi NSX đã thiết kế ra những con quái vật mạnh mẽ và những thử thách “khó nhằn”, buộc bạn phải kết hợp cùng với những người chơi khác thì mới có thể vượt qua được. Bên cạnh đó, chuỗi hoạt động hướng tới số đông như chiến trường liên server hứa hẹn sẽ đem tới cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Hành trình tìm kiếm các loại thần khí, tham chiến phụ bản, đi đánh Boss để tìm kiếm phần thưởng giá trị về cho mình cũng là những điều bạn phải thử qua khi đặt chân vào Bạo Phong.

Trang chủ: http://baophong.360game.vn/
Bạo Phong

Bạo Phong

▪ Đánh giá: 7.2 sao (31 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: 360Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày