Trang chủ » Tin Game » Game Online » Webgame Cửu Thiên Phong Thần ấn định thời điểm ra mắt game thủ Việt

Webgame Cửu Thiên Phong Thần ấn định thời điểm ra mắt game thủ Việt

Team XemGame | 17/11/2017 12:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau chuỗi ngày chuẩn bị cuối cùng NPH CMN Online cũng ấn định thời điểm mở game Cửu Thiên Phong Thần vào ngày 22/11/2017 tới.

Cửu Thiên Phong Thần là thể loại webgame nhập vai chủ đề thần thoại cổ đại. Trong game người chơi sẽ nhập vai thành đệ tử của Hồng Quân Lão Tổ, bị sư huynh Nguyên Thủy Thiên Tôn, Thông Thiên Giáo Chủ lập mưu ám hại, bị ép đầu thai tu luyện lại từ đầu. Sau khi người chơi hồi sinh, dựa vào đệ nhất pháp bảo Phong Thần Bảng của Lão Tổ đã đập tan âm mưu của Trụ Vương và Khương Tử Nha, cuối cùng đánh thắng được Thông Thiên Giáo Chủ, Nguyên Thủy Thiên Tôn, Đăng Lâm Thiên Đế, Cửu Thiên Phong Thần!

Điểm nhấn của Cửu Thiên Phong Thần đến từ nền đồ họa 2.5D, vừa tạo cảm giác quen thuộc, vừa giúp cho nhân vật được thể hiện rõ nét với các chiêu thức sống động, mang đậm chất tiên hiệp. Game giới thiệu đến người chơi 4 lớp nhân vật là Linh Cung, Bá Đao, Song Hoàn và Yêu Pháp, mỗi lớp nhân vật có điểm mạnh, điểm yếu cũng như phong cách chiến đấu riêng. Trong đó Linh Cung là class nhân vật đánh xa, có khả năng gây sát thương tốt; Bá Đao thiên về phòng thủ; Song Hoàn có khả năng gây sát thương diện rộng tốt trong khi Yêu Pháp là class phép thuật có khả năng đánh xa và gây sát thương diện rộng.

Cửu Thiên Phong Thần còn giới thiệu dàn hệ thống tính năng khá đặc sắc, mang đậm phong cách chơi cày kéo của dòng webgame nhập vai Trung Quốc. Game được tích hợp hệ thống auto tự đánh, tự tìm đường khá tiện lợi, người chơi sẽ không phải điều khiển nhiều. Dù vậy thì hệ thống hoạt động trong game tương đối phong phú, bao gồm hệ thống nhiệm vụ hàng ngày, phụ bản hàng ngày, phụ bản tinh anh, khiêu chiến Boss thế giới, vượt tháp…Do đó game vẫn đòi hỏi người chơi cần đầu tư thời gian tìm hiểu, tham gia các hoạt động hàng ngày, tương đối phù hợp với các game thủ yêu thích thể loại cày kéo.

Và một vài tính năng đặc sắc trong Cửu Thiên Phong Thần có thể kể đến như hệ thống Thiên Thư, yêu cầu người chơi thu thập đủ 6 quyến sách Thiên Thư để tiến cấp. Ngoài ra khi tham gia các hoạt động hàng ngày thì người chơi có cơ hội nhận được các vật phẩm quý hiếm, có thể trực tiếp giao dịch với các game thủ khác để kiếm vàng…

Trang chủ http://game.kul.vn/cuuthienphongthan

Webgame Cửu Thiên Phong Thần ấn định thời điểm ra mắt game thủ Việt

Cửu Thiên Phong Thần

Trang chủ Fanpage
Cửu Thiên Phong Thần
8.8 trên 10 được 31 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày