Trang chủ » Tin Game » Game Online » Webgame Cửu Thiên Phong Thần sở hữu một loạt những hoạt động liên server có tính PK cực cao

Webgame Cửu Thiên Phong Thần sở hữu một loạt những hoạt động liên server có tính PK cực cao

Team XemGame | 20/11/2017 16:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các hoạt động liên server với mật độ dày đặc trong Cửu Thiên Phong Thần đã khiến game thủ đặt cho tựa game này danh hiệu “Webgame nhập vai có hoạt động liên sever đã nhất trong số những webgame hiện hành.”

Đối với một sản phẩm webgame nhập vai như Cửu Thiên Phong Thần, điều mà bất cứ người chơi nào cũng mong muốn đó chính là những chiến trường kịch tính, máu lửa với quy mô rộng rãi. Thậm chí là bao gồm tất cả người chơi với nhau để tạo nên những cuộc chiến thực sự hùng hồn. Nắm bắt được tâm lý đó thì ngoài những chiến trường trong nội bộ sever ra, Cửu Thiên Phong Thần còn đem đến một loạt những hoạt động liên sever đẳng cấp giúp người chơi thoải mái giao lưu, chiến đấu với nhau.

Được khá nhiều người chơi quan tâm bởi phần thưởng hậu hĩnh cùng cảm giác mới lạ khi trải nghiệm, song Boss Liên Sever lại là một hoạt động liên sever có quy mô khá hẹp, khi chỉ Top 10 lực chiến ở mỗi sever mới được quyền tham dự vào lúc 14h20 mỗi ngày. Trong thời gian diễn ra hoạt động (từ 14h20- 14h50) sẽ có tất cả 4 Boss xuất hiện và người chơi sẽ tranh đấu với nhau để giành quyền tiêu diệt Boss, thu về những vật phẩm quý giá.

Có đặc trưng khá giống với Boss Liên Sever nhưng lại ở một quy mô lớn hơn, đó chính là hoạt động Tứ Phương Trận. Đúng với tên gọi của mình, người chơi sau level 55 ở mỗi server sẽ được chia thành 4 phe tượng trưng bao gồm Bạch Hổ – Chu Tước- Thanh Long – Huyền Vũ, mỗi phương sẽ xuất hiện một Boss thường và Boss chính thức sẽ xuất hiện ở gần cuối hoạt động, người chơi ngoài việc tìm cách tiêu diệt Boss để đoạt được phần thưởng ra cũng có thể triệt hạ người chơi khác để nhận được điểm số.

Song song với các hoạt động tranh đoạt Boss liên Sever ra, người chơi có thể trực tiếp thi đấu với nhau thông qua tính năng Đấu Trường Liên server cực hấp dẫn. Qua đó Đấu trường liên server là tính năng thi đấu theo dạng đấu đơn, được chia thành nhiều mùa giải khác nhau và mỗi mùa giải sẽ diễn ra trong vòng một tháng, Top 10 đấu trường sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị cùng những đặc quyền hấp dẫn khác.

Một trong số những đặc quyền của việc nằm trong Top 10 của đấu trường liên server, đó là người chơi còn được lựa chọn tham gia hoạt động Tranh Bá Liên Server, chiến trường khốc liệt nhất trong Cửu Thiên Phong Thần, quy tụ toàn bộ những cao thủ bậc nhất trong thế giới Cửu Thiên Phong Thần nhằm tìm ra người chơi mạnh nhất và sau đó, người chơi này sẽ được tạc tượng ở giữa thành chính cũng như nhận được sự ngưỡng mộ tuyệt đối.

Cửu Thiên Phong Thần

Tuy chưa thật sự có một chiến trường nào thuần PK đông người giữa các server với nhau, song chỉ với những hoạt động kể trên, người chơi phần nào có thể mường tượng ra hướng đi và các bước phát triển cho vô vàn những hoạt động liên server sẽ diễn ra sau này trong thế giới của Cửu Thiên Phong Thần. Hy vọng rằng tính năng này sẽ ngày càng phát triển và đem đến những chiến trường thật sự cuốn hút đến với người chơi.

Trang chủ http://game.kul.vn/cuuthienphongthan

Webgame Cửu Thiên Phong Thần sở hữu một loạt những hoạt động liên server có tính PK cực cao

Cửu Thiên Phong Thần

Trang chủ Fanpage
Cửu Thiên Phong Thần
8.8 trên 10 được 31 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày