Trang chủ » Tin Game » Game Online » Webgame Cửu Âm Truyền Kỳ sẽ mở cửa tự do trong phiên bản chính thức

Webgame Cửu Âm Truyền Kỳ sẽ mở cửa tự do trong phiên bản chính thức

Team XemGame | 06/09/2017 13:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau 2 lần thử nghiệm, webgame nhập vai Cửu Âm Truyền Kỳ đã nhận được rất nhiều góp ý của người chơi, từ đó NPH GOSU đã chỉnh sửa để mang tới một sản phẩm tốt nhất, ấn định ngày ra mắt chính thức vào 10h sáng ngày 8/9/2017 tới.

Được biết trong phiên bản chính thức của Webgame Cửu Âm Truyền Kỳ này, game thủ Việt sẽ được tận tay trải nghiệm game mà không còn lo lắng về việc reset nhân vật nữa. Theo đó tất cả game thủ đều được vào sân hoàn toàn tự do bởi sẽ không còn xuất hiện loại vé thông hành nào như giai đoạn thử nghiệm nữa. Đặc biệt các loại mã Giftcode Kỳ Bảo game thủ có trong tay trước đây đều được sử dụng lại.

Ngoài ra trong phiên bản chính thức này, NPH GOSU đã tiến hành chỉnh sửa giao diện game đẹp và chất hơn; nâng cấp các bộ kỹ năng môn phái, nội công cân bằng hơn; các hoạt động và tính năng mới hấp dẫn hơn; và cuối cùng là phần thưởng các hoạt động phù hợp hơn.

Về đồ họa Cửu Âm Truyền Kỳ có thể được coi là điểm cộng, nhưng cũng có thể coi là điểm trừ của tựa game này. Với những game thủ muốn tìm lại một thời huy hoàng của những tựa game kiếm hiệp 2D trước đây, đồ họa của Cửu Âm Truyền Kỳ sẽ tỏa sáng. Bởi lẽ Cửu Âm Truyền Kỳ cũng sử dụng đồ họa 2D truyền thống, với nét vẽ giản dị nhưng không kém phần hấp dẫn, giao diện cũng dễ nhìn, dễ nắm bắt. Tuy nhiên đối với những game thủ đòi hỏi cái mới lại, cái đột phá thì có lẽ đây sẽ là điểm khó khăn cho Cửu Âm Truyền Kỳ. Bù lại game mang đến cho người chơi một loạt tính năng kinh điển như Ngũ hành tương sinh tương khắc, Chế tạo trang bị, Tự do giao dịch, Thỏa sức rèn luyện võ học,…v…v…

Đặc biệt trong quá trình trải nghiệm game, người chơi cũng không thể bỏ qua các tính năng đối kháng và vinh danh sau: Chiến trường Nhạn Môn Quan 100vs100; Lôi Đài Tỷ Võ 1vs1; Hạ gục Tuyệt Đỉnh Cao Thủ; Thăng cấp cùng Đoạt Linh Quả; Khám phá Hán Vương Bảo Tàng…đầy thử thách.

Trang chủ: http://cuuamtruyenky.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuamtruyenky.gosu.vn

Cửu Âm Truyền Kỳ

Cửu Âm Truyền Kỳ

▪ Đánh giá: 9.0 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gosu

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày