Trang chủ » Tin Game » Game Online » Webgame Đại Càn Khôn do VNG phát hành sắp cập bến Việt Nam

Webgame Đại Càn Khôn do VNG phát hành sắp cập bến Việt Nam

Team XemGame | 09/09/2017 14:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Webgame nhập vai có đề tài huyền ảo Đại Càn Khôn sắp được NPH VNG ra mắt game thủ Việt trong tháng 9/2017 này tại cổng 360Game.

Đại Càn Khôn thuộc thể loại webgame nhập vai có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty 4366 – Trung Quốc và VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Game lấy bối cảnh Đông Phương với cốt truyện được cải biên dựa trên một số bộ tiểu thuyết mạng cùng tên. Qua đó đưa người chơi vào vai 1 thanh niên/nữ nhi trẻ tuổi nhưng có chí hướng nhìn xa trông rộng, trải qua muôn chuyện thị phí chốn giang hồ để tìm kiếm lí tưởng và vận mệnh của chính mình. 

đại càn khôn

Bên cạnh đó game Đại Càn Khôn cũng có cho mình nhiều điểm nhấn đáng chú ý kết hợp với cơ chế gameplay phong phú, tính năng đa dạng, lối chiến đấu linh hoạt mang đậm cơ chế MOBA khi mỗi chiêu thức sẽ có tầm sát thương riêng biệt cộng cách thức ra đòn cực kì lưu loát đã tạo ra một sản phẩm game nhập vai đầy cuốn hút.

đại càn khôn

đại càn khôn

Ngoài ra yếu tố tương tác cộng đồng trong game được đẩy lên rất cao khi NSX Game đã thiết kế ra những con quái vật mạnh mẽ và những thử thách phó bản khó nhằn buộc bạn phải hợp sức cùng người chơi khác thì mới có thể vượt qua được. Song song đó là chuỗi hoạt động hướng tới số đông như đấu trường, chiến trường, lôi đài liên server hứa hẹn sẽ đem tới cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. 

đại càn khôn

đại càn khôn

Được biết ở phiên bản hiện tại game mới chỉ tung ra 3 lớp nhân vật gồm Đấu sĩ, Xạ thủ và Đỡ đòn. Với mỗi phái là bộ vũ khí, kỹ năng tác chiến riêng biệt lên đến hơn chục skill bao gồm cả chiêu chủ động, hỗ trợ lẫn bị động và hoàn toàn khắc chế, cân bằng với nhau khi giao tranh. Đặc biệt phần thiết kế nhân vật và trường cảnh trong game đều dựng hoàn toàn bằng công nghệ 3D đi kèm hiệu ứng phức tạp như đổ bóng, ánh sáng, phản quang,…trông rất đẹp mắt. Bên cạnh đó là hệ thống trang bị đồ sộ với hiệu ứng hào quang lưu động khá ngầu, các nhân vật có cử động tương đối mượt mà, thế giới quan rộng lớn với nhiều vùng đất để người chơi khám phá qua từng cấp độ.

đại càn khôn

Nhìn chung webgame Đại Càn Khôn có nền tảng đồ họa ưa nhìn, vượt trội so với nhiều webgame cùng thể loại trên thị trường đang có. Nội dung gameplay của trò chơi này khá phong phú với hệ thống phụ bản đa dạng, tính năng tọa kỵ cực ngầu, đề cao khoản săn Boss và Chiến trường loạn chiến để săn đồ kiếm nguyên liệu. Đặc biệt game còn bổ sung thêm một số tính năng bổ trợ như hệ thống thiên phú, thần binh, thần dực, tiên mạch, phi thiên, mỹ nữ phò trợ, ngự kiếm, pet trợ chiến,chế tạo trang bị, cường hóa vật phẩm, kích hoạt thuộc tính ẩn, …hòng gia tăng sức mạnh chiến đấu và phòng thủ cho nhân vật lên mức đỉnh điểm. 

Chiến game ngay Tại đây

Đại Càn Khôn

Đại Càn Khôn

▪ Đánh giá: 7.3 sao (28 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày