Trang chủ » Tin Game » Game Online » Webgame Hàng Long Phục Hổ cũng có đấu trường đậm tính đối kháng

Webgame Hàng Long Phục Hổ cũng có đấu trường đậm tính đối kháng

Team XemGame | 09/10/2017 18:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây còn là nơi dành cho các anh hùng hảo hán trong game Hàng Long Phục Hổ thi thố tài năng võ nghệ một cách công bằng và không bị bất cứ một hình phạt nào.

Diễn ra trong bối cảnh kiếm hiệp Trung Hoa cổ, nơi những thành trì, những cuộc đả chiến gay cấn không kể ngày đêm liên tục diễn ra với những cường hào ác bá, thổ phỉ và thậm chí là cả những yêu quái hùng mạnh tác oai tác quái. Và nhiệm vụ của người chơi Hàng Long Phục Hổ đơn giản là dùng sức mạnh võ thuật của mình hòng cứu giúp bá tánh và đem lại hòa bình cho Thiên hạ.

Ngoài ra webgame Hàng Long Phục Hổ cũng sở hữu đầy đủ những yếu tố then chốt mà người chơi mong muốn được xuất hiện ở một tựa game nhập vai đạt chuẩn chất võ hiệp như cho phép bạn tự do luyện cấp săn đồ ở map dã ngoại, thỏa sức làm giàu với tài giao thương, buôn bán của mình hay được tham gia vào các hoạt động kinh điển của dòng game kiếm hiệp như Hoa sơn luận kiếm, Vận tiêu, Công thành chiến, Chiến trường phe phái, Bang hội loạn chiến cho đến boss tinh anh…đầy kinh thiên động địa.

Trải nghiệm Lôi đài Tỷ võ đậm chất đối kháng trong game Hàng Long Phục Hổ 0

Có thể nói một khi đã đặt chân vào trò chơi này người chơi như được sống lại những tháng ngày bổn tẩu giang hồ say đắm trong các tựa game kiếm hiệp huyền thoại như VLTK hay VLCM thuở nào. Bởi ngoài yếu tố nhãn quan tương phản thì các hoạt động gameplay cũng ít nhiều cho người chơi cảm nhận rõ một thế giới võ hiệp chân thực, nơi người chơi được phép trải nghiệm tự do, làm những điều mình muốn. Theo đó game đã mang đến rất nhiều tính năng để người chơi phát triển thân thủ, công lực của bản thân; mặt khác cũng đem đến nhiều hoạt động cọ sát ở cả khía cạnh PvE và PvP để bạn thử sức võ thuật.

Trải nghiệm Lôi đài Tỷ võ đậm chất đối kháng trong game Hàng Long Phục Hổ 2

Và trong đó phải kể đến hoạt động Đỉnh Phong Đối Quyết, một lôi đài tỷ võ đúng chuẩn thể thức đối kháng leo rank cho bạn say sưa trải nghiệm. Đây còn là nơi dành cho các anh hùng hiệp khách thi thố tài năng một cách công bằng và không chịu một lệnh trừng phạt nào cả.

Mặt khác hoạt động lôi đài tỉ võ từ trước đến nay còn được xem là một sự kiện truyền thống của thế giới Võ lâm đương thời. Tại đó những cao thủ có tiếng tăm nhất hay các cao thủ vướng vào ân oán tình thù sẽ được mời lên thi thố võ nghệ, phân tài cao thấp, cắt tuyệt oán ân nữa.

Trải nghiệm Lôi đài Tỷ võ đậm chất đối kháng trong game Hàng Long Phục Hổ 4

Chiếu theo ý nguyện đó thì trong game Hàng Long Phục Hổ cũng có hoạt động tương tự cho phép bất cứ người chơi nào cũng có thể vào tranh tài võ học. Tuy nhiên trong game ngoài việc đến để phân định cao thấp ra thì cũng có không ít người chơi xem đây là dịp để giao lưu kết bạn hữu, đàm đạo võ học và bày tỏ lòng kính nể đối với một cao thủ nào đó cũng không chừng!

Trải nghiệm Lôi đài Tỷ võ đậm chất đối kháng trong game Hàng Long Phục Hổ 6

Bởi cùng một bộ võ công nhưng mỗi người lại có cách combo chiêu thức khác nhau hay mỗi loại nội công tâm pháp lại có nhiều cách kết hợp với võ công khác nhau. Do đó mỗi trận mỗi vẻ, không trận nào giống trận nào chính là phong cách PK thực chiến trong hoạt động Đỉnh Phong Đối Quyết này.

Trải nghiệm Lôi đài Tỷ võ đậm chất đối kháng trong game Hàng Long Phục Hổ 8

Tuy nhiên có một điểm chung mà tất cả các game thủ Hàng Long Phục Hổ luôn ghi nhớ là không bao giờ chỉ sử dụng một bộ combo võ công trong cùng một trận đánh. Bao giờ cũng là sự kết hợp ở phần kích hoạt chiêu thức, di chuyển khinh công linh hoạt và chuyển giao của nhiều bộ tam khúc diễn võ khác nhau lên kẻ địch. Cách làm này như để cân bằng về khoảng cách giao chiến và cải tiến về hiệu ứng chiến đấu hơn sau mỗi lần ra đòn.

Và tất nhiên, người có nhiều chiến thắng trong hoạt động Đỉnh Phong Đối Quyết nhất sẽ được tích điểm danh vọng để leo lên bảng vàng Võ Lâm Bảng trân trọng của game!

Trang chủ: http://hanglong.aivo.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/hanglong.aivo.vn

Hàng Long Phục Hổ

Hàng Long Phục Hổ

▪ Đánh giá: 8.8 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: AIVO

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày