Trang chủ » Tin Game » Game Online » Webgame Khí Phách Anh Hùng sẽ ra mắt vào tháng 3

Webgame Khí Phách Anh Hùng sẽ ra mắt vào tháng 3

Team XemGame | 25/02/2015 14:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dự kiến đầu tháng 03/2015, TTV Online sẽ tung ra webgame 3D đầu tiên với tên gọi Khí Phách Anh Hùng. Game nổi bật với hệ thống phó bản dày đặc và đa dạng tính năng PK.

Khí Phách Anh Hùng thuộc thể loại game võ hiệp MMORPG, lấy đề tài từ tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Kim Dung: tiểu thuyết Tiếu Ngạo Giang Hồ. Điều đáng chú ý khi bước chân vào thế giới của Khí Phách Anh Hùng, người chơi như hoá thân thành các anh hùng hào kiệt, bôn tẩu giang hồ, có thể trở thành bất kỳ nhân vật nào trong truyện, cũng có thể trở thành một anh hùng xuất chúng của riêng mình.

Khi Phach Anh Hung (9)

Hiện tại trong game có 3 phái chính gồm: Thiếu Lâm Tự, Hoa Sơn, Nhật Nguyệt Thần Giáo. Ba môn phái với ba yếu điểm đặc sắc khác nhau, cùng với hệ thống kỹ năng phong phú đã tạo nên sự biến hoá tuyệt diệu về chiêu pháp võ học cho người chơi, mang lại cảm giác võ hiệp thuần tuý nhất.

Theo đó, đồ hoạ 3D sắc nét, hiệu ứng thi triển chiêu thức sống động, hoa mỹ, người chơi sẽ cảm thấy phấn khích hơn khi biểu diễn hoặc so tài với người chơi khác các tuyệt kỹ võ công. Game còn có cả chức năng chuyển hình ảnh đồ hoạ từ 3D sang 2.5D dành cho những game thủ chưa quen mắt với giao diện 3D hoặc giảm tải dung lượng cho RAM.

Khi Phach Anh Hung (7)

Khí Phách Anh Hùng còn có hệ thống PK khá phong phú và hoành tráng như: PK đơn 1vs1, 3vs3, 10vs10, PK bang hội, liên server… thêm vào đó hệ thống phó bản dày đặc, liên hoàng cũng là một trong những nét nổi trội của game.

Được biết thông tin game đã được cập nhật tại fanpage Khí Phách Anh Hùng, người chơi có thể cập nhật thêm thông tin tại đây

Một số hình ảnh trong game:

Khi Phach Anh Hung (3)

Khi Phach Anh Hung (4) Khi Phach Anh Hung (6)  Khi Phach Anh Hung (1) Khi Phach Anh Hung (2) Khi Phach Anh Hung (5)   Khi Phach Anh Hung (8)

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày