Trang chủ » Tin Game » Game Online » Webgame Nghịch Thủy Hàn khiến người chơi vừa ý với vô số hoạt động phát triển nhân vật

Webgame Nghịch Thủy Hàn khiến người chơi vừa ý với vô số hoạt động phát triển nhân vật

Team XemGame | 20/09/2018 14:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chính thức ra mắt phiên bản Alpha Test sáng nay 18/9/2018, webgame Nghịch Thủy Hàn khiến game thủ “quay cuồng” với chuỗi tính năng, hoạt động phát triển nhân vật đa dạng.

Được phát triển dựa trên cốt truyện của 3 bộ tiên kiếm hiệp nổi tiếng là Đao Kiếm Thần Hoàng, Nghịch Kiếm Cuồng Thần và Vạn Giới Cuồng Đao, Webgame Nghịch Thủy Hàn thực sự mang đến cho người chơi một thế giới giang hồ không chỉ đẹp mà còn vô cùng đặc sắc với nhiều điều cần khám phá.

Ảnh hưởng bởi lối chơi nhanh, tiện lợi của webgame, ngay từ khi đặt chân vào game, người chơi hoàn toàn bị cuốn vào chuỗi nhiệm vụ chính tuyến để tăng cấp. Do có tính năng chuyển sinh nên tốc độ tăng cấp trong webgame Nghịch Thủy Hàn khá nhanh. Chỉ trong một thời gian ngắn người chơi đã có thể hoàn thành chuyển sinh 1 và mở ra rất nhiều tính năng, hoạt động cơ bản để phục vụ cho quá trình phát triển nhân vật.

Người chơi sẽ cảm thấy choáng ngợp với nhiều tính năng khai mở liên tục, hầu như việc vừa tự động chạy nhiệm vụ vừa nâng cấp các tính năng cơ bản diễn ra song song và không có thời gian ngưng nghỉ. Ngoài các tính năng quen thuộc như Đồng hành, Thú cưỡi, Kỹ Năng, Tâm Pháp, Nội Công, Rèn, Khinh Công, Thời Trang,…webgame Nghịch Thủy Hàn còn tích hợp thêm nhiều tính năng mới thú vị như Triệu Hồi Thần Long, Tinh Diệu, hoán đổi tự do vũ khí khiến cho người chơi không hết việc để làm.

Dù phải đầu tư vào nhiều yếu tố song Webgame Nghịch Thủy Hàn cũng mang đến rất nhiều hoạt động, thậm chí trong quá trình làm nhiệm vụ, hoàn thành các mục tiêu đặt ra đều nhận được các vật phẩm cần thiết để bồi dưỡng, nâng cấp các tính năng, săn trang bị. Điển hình là hoạt động sảnh Boss, cứ online 5 phút sẽ gặp boss treo thưởng, sau khi diệt sẽ tăng thêm 1 boss mới, khiêu chiến thành công đầy tiến độ sẽ nhận được nguyên liệu ghép trang bị vô song.

Cùng với đó là hệ thống phụ bản phong phú có nhiều hình thức khiêu chiến như Thông Thiên, Nam Khấu, Thí Luyện, Môn Phái, VIP, Hiệp Khách,…giúp người chơi nhận được nhiều phần thưởng có ích. Bên cạnh đó là các hoạt động Đấu trường, chiến trường, chiến báo, treo máy đánh quái, nhiệm vụ tuần hoàn,…thỏa sức tận hưởng.

Thiên về cày cuốc, phát triển nhân vật là chính nhưng tất cả đều để phục vụ cho việc chiến đấu, khẳng định sức mạnh bản thân trong thế giới giang hồ. So với những webgame khác, Nghịch Thủy Hàn cho thấy sự phát triển lối chơi một cách tự do, không theo bất cứ một khuôn mẫu nào. Theo đó, người chơi không bị giới hạn trong lựa chọn môn phái hay nghề nghiệp nhân vật. Tất cả đều có xuất phát điểm như nhau và tùy theo phong cách chiến đấu, sự nhìn nhận của bản thân để đi theo một con đường riêng, chú trọng vào những yếu tố khác nhau mà người chơi cho là cần thiết và phù hợp với cách chơi của bản thân.

Thêm vào đó là việc cho hoán đổi vũ khí, sử dụng 2 bộ kĩ năng khác nhau và hệ thống khinh công phân chia cấp bậc giúp game thủ tự sáng tạo nên những lối đánh độc đáo, mang đến những trận chiến đỉnh cao cả về phần nhìn lẫn chất lượng trong việc thao tác, điều khiển nhân vật một cách linh hoạt.

Dù game có trang bị hệ thống auto song không làm mất đi tính hấp dẫn của tựa game này, ở một khía cạnh nào đó, webgame Nghịch Thủy Hàn có lối phát triển khá giống những game H5, vì vậy luôn thúc đẩy người chơi hoạt động, treo máy nhiều hơn nữa để nhanh chóng tăng cấp độ, tăng lực chiến, chuyển sinh nhằm nâng tầm sức mạnh của bản thân. Có lẽ cũng vì thế mà dù thời gian treo máy khá nhiều, cũng có quá nhiều việc phải làm trong khoảng thời gian trải nghiệm ban đầu nhưng sẽ không làm mất đi hứng thú muốn tiếp tục cày cuốc của người chơi.

Chơi game và nhận giftcode ngay Tại đây.

Webgame Nghịch Thủy Hàn

Webgame Nghịch Thủy Hàn

▪ Đánh giá: 9.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày