Trang chủ » Webgame Ngự Long Bất Ngờ Closed Beta 29/10

Webgame Ngự Long Bất Ngờ Closed Beta 29/10

Team XemGame | 25/10/2014 9:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ xôn xao với sự xuất hiện trang teaser lạ mang tên Ngự Long. Theo thông tin, Ngự Long là webgame nhập vai thuần với bối cảnh Thần Thoại kết hợp Tu Tiên. Game tiến hành closed beta vào ngày 20/10 tới đây.

Trang teaser được thiết kế theo phong cách slide đẹp mắt, người xem chỉ cần cuộn chuột để trải nghiệm cốt truyện game và tìm hiểu những tính năng đặc sắc.

Được biết, webgame Ngự Long có tên gốc tiếng Trung là Hiên Viên Truyền Kỳ, một sản phẩm MMORPG lấy bối cảnh từ thời xa xưa cổ đại khi thế giới được chia thành tam giới: Tiên Giới, Ma Giới, Nhân Giới. Game được Surecity Technology phát triển và đạt được nhiều thành công tại các thị trường khác. Game từng duy trì 500.000 lượt chơi mỗi tháng tại Trung Quốc.

anh1

Game cung cấp cho người chơi 4 nhân vật bao gồm: Chiến Sĩ, Xạ Thủ, Ẩn Sĩ và Phương Sĩ. Với mỗi class có đặc trưng khác nhau về vũ khí, thuộc tính hay chiến đấu.

anh2

anh3

anh4

anh5

Ngự Long còn là sự tổng hợp những đặc sắc từ các tựa game đi trước, hệ thống đồng hành, pháp bảo, ngự kiếm phi hành đến dinh phủ. Mang lại cảm giác chân thực. Bên cạnh đó, không thể thiếu những đặc sắc riêng như hệ thống phụ bản và boss phong phú chưa từng thấy. Hầu hêt thời gian game thủ dành đi phụ bản, săn boss kiếm đồ.

Ngoài ra hệ thống Pháp Bảo, Võ Hồn cũng đem lại cho người chơi những sức mạnh đáng kể để thực hiện những tham vọng của mình. Sẽ thật thiếu xót nếu không nhắc tới tính năng Bá Nghiệp diễn ra vào cuối tuần để đem lại cho người chơi những phút thư giãn và xưng bá trong thế giới.

anh6

anh7

Như cơn gió đầu mùa, Ngự Long chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi những cảm xúc khó tả, đặc biệt là những game thủ yêu thích thể loại nhập vai và muốn đi tìm một tựa game chơi lâu dài.

Trang chủ: nl.clan.vn

Diễn đàn: facebook.com/webgamengulong

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag