Trang chủ » Tin Game » Game Online » Webgame Phong Thần: Game thủ đòi BĐH mở server mới ngày đầu Close beta

Webgame Phong Thần: Game thủ đòi BĐH mở server mới ngày đầu Close beta

Team XemGame | 09/03/2015 17:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sáng ngày 09/3, webgame Phong Thần chính thức khai mở máy chủ Close Beta 1 và chào đón hơn 10.000 game thủ tham gia trải nghiệm. Số người tham gia game cùng một lúc (CCU) cao điểm đạt gần 4.000 người.

Webgame Phong Thần là một tựa game tiên hiệp với cốt truyện gắn liền với tuyệt tác Phong Thần Diễn Nghĩa. Trong ngày đầu ra mắt, Phong Thần đã nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ, lượng người chơi tham gia không ngừng tăng cao.

Phong than 3
Máy chủ luôn gặp phải tình trạng “kẹt đường”

Sau khi tiến hành đăng nhập vào game và lựa chọn một trong ba hệ phái là Cuồng Chiến, Ám Thích và Thần Pháp, người chơi sẽ bị cuốn vào hệ thống nhiệm vụ thăng cấp và mở các tính năng game. Dù hệ thống auto đã được tối ưu hóa để hỗ trợ người chơi trong quá trình làm nhiệm vụ nhưng với tình trạng “người đông hơn quái” khiến cho người chơi khá gian nan để hoàn thành nhiệm vụ.

Ngay từ những cấp độ thấp, người chơi đã có thể trải nghiệm những phó bản như Vạn Tiên Trận, Long Cung, Kho Nguyên Khí cùng những tính năng như Pháp Bảo, Đấu Thần… Không khí tại máy chủ duy nhất liên tục nóng lên với những hoạt động của người chơi cùng hàng loạt chiêu thức đẹp mắt được thi triển.

Phong than 11
Số lượng gia tộc không đủ so với lượng người tham gia

Khắp nơi trong Phong Thần đều chen chúc người chơi. Tại các bản đồ như Thương Khưu, Bắc Vực, để có thể di chuyển làm nhiệm vụ, người chơi phải tắt hết các hiệu ứng hiển thị hình ảnh nhân vật.

Game thủ có biệt danh langkhach15 chia sẻ: “Mình ấn tượng nhất với các chiêu thức của Phong Thần. Dù chỉ ở những cấp độ đầu tiên nhưng mỗi skill tung ra đều rất bắt mắt. Tuy vậy game đông quá nên hơi bị giật lag. Mong BĐH mau chóng mở server mới để tụi mình vào chiến cho đã”.

Phong than 12
Không khí trong game không ngừng nóng lên

Đến 12h00, BĐH Phong Thần thông báo cung cấp tiền vàng cùng những hỗ trợ cực hot để người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm những tính năng game. 30000 kỳ sĩ tham gia Close Beta sớm nhất sẽ nhận được code Close Beta trị giá 160.000 VNĐ khi trở lại với phiên bản Open beta vào ngày 12.3 tới đây

Những hình ảnh trong ngày đầu Close Beta của Phong Thần:

Phong than 4

Phong than 13

Phong than 5

Phong than 6

Phong than 1

Phong than 2

Phong than 7

Phong than 10

Phong than 9

Phong than 8

Trang chủ:  http://phongthan.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/phongthan.360game.vn

>>Hot Girl Trung Quốc hưởng mức lương 42 Tỷ chỉ để chơi game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày