Trang chủ » Webgame Phong Thần Giáng Ma đã được mua về Việt Nam

Webgame Phong Thần Giáng Ma đã được mua về Việt Nam

Team XemGame | 28/08/2014 16:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau một thời gian khan hiếm “truyền nhân”, game online lấy đề tài Phong Thần sắp sửa chào đón một gương mặt mới mang tên Phong Thần Giáng Ma.

[youtube]HDIx6_G0ktY[/youtube]

Sắp tới đây, những ai yêu thích tác phẩm Phong Thần sẽ có thêm một lựa chọn mới nữa mang tên Phong Thần Giáng Ma (PTGM) khi trò chơi này được mua về Việt Nam. Thuộc thể loại webgame nhập vai với đồ họa 2D, PTGM đưa bạn đến với thế giới huyền ảo nhưng cũng đầy khốc liệt bởi cuộc chiến Thương – Chu, không chỉ xoay quanh giáp sắt hay gươm giáo mà còn là vô số loại phép thuật kinh thiên động địa khác. Là đề tài cũng khá phổ biến tại Việt Nam nhưng từ trước đến nay, không có nhiều game về Phong Thần được mua bản quyền phát hành, và số sản phẩm chất lượng lại càng hiếm hoi hơn. Do đó PTGM sẽ là lựa chọn rất đáng chú ý trong bối cảnh webgame nhập vai liên tục bị sụt giảm về lối chơi lẫn nội dung.

Webgame sad1d2a-1

PTGM không sở hữu hệ thống nhân vật đa dạng, bởi vì bạn chỉ có 3 tùy chọn để hóa thân là: Giáp sĩ, Phương sĩ, Dị sĩ. Cách phân chia này có phần tương đồng với tựa game Phong Thần mà VNG đang phát hành. Nhìn chung sự khác biệt giữa 3 hệ phái trong PTGM cũng không quá rõ rệt và bạn hoàn toàn có thể tự tin với sự lựa chọn của mình, miễn là chịu khó tập trung vào những tính năng gia cường sẽ xuất hiện về sau.

Webgame sad1d2a-2

Ưu điểm dễ thấy nhất ở sản phẩm này chính là phần đồ họa. Các nhân vật đều được thiết kế khá lôi cuốn, trang bị giáp trụ và vũ khí có kèm nhiều hiệu ứng bắt mắt. Không chỉ vậy, người chơi còn có thể giúp nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn, hấp dẫn hơn nữa với đôi cánh rực rỡ phía sau lưng. Hệ thống cánh trong PTGM trông đơn giản nhưng ấn tượng, không quá màu mè lòe loẹt hay sở hữu kích thước khổng lồ khiến nhiều người ngao ngán. Cùng với đó hiệu ứng khi chiến đấu tiếp tục ghi thêm điểm cho game, đặc biệt là khi bước chân vào chiến trường. Nó mang đến cảm giác hừng hực khí thế không thua kém gì các MMO dạng client.

Webgame sad1d2a-3

Giống như hầu hết những webgame nhập vai khác, PTGM không tập trung đổi mới nhiều về lối chơi. Vì vậy mà bạn sẽ bắt gặp hầu hết các tính năng mà mình đã thuộc nằm lòng sau nhiều năm chung sống cùng thể loại này. Vượt qua giai đoạn khởi đầu tương đối nhàm chán và thiếu điểm nhấn, PTGM sẽ trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người chơi khi lần lượt giới thiệu những tính năng PK hấp dẫn, tái hiện khá chân thực cuộc chiến tiên ma để thống nhất thiên hạ, lật đổ Trụ Vương và mang đến cho người dân cuộc sống bình yên.

Dự kiến khi ra mắt ở Việt Nam trò chơi sẽ lấy tên Việt hóa là Phong Thần Hắc Ám.

Webgame sad1d2a-4

Webgame sad1d2a-5

Webgame sad1d2a-6

Webgame sad1d2a-7

Webgame sad1d2a-8

Webgame sad1d2a-9

Webgame sad1d2a-10

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag