Trang chủ » Tin Game » Game Online » Webgame Phong Thần tung teaser, ấn định ngày ra mắt

Webgame Phong Thần tung teaser, ấn định ngày ra mắt

Team XemGame | 02/03/2015 11:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

10h sáng nay 02/3, trang teaser của webgame Phong Thần bất ngờ ra mắt. Ngoài việc hé lộ một số hình ảnh đầu tiên của game bằng trailer đầy sức hút, trang teaser cũng mở đồng hồ đếm ngược đến ngày 9/3 – ngày game thủ Việt được chính thức chạm tay Phong Thần.

Trailer game Phong Thần

Trang teaser của webgame sắp ra mắt với màu sắc thiết kế huyền bí, cuốn game thủ vào câu chuyện trảm yêu hồ, trợ Chu diệt Thương.

Cuối đời Thương, Trụ Vương ham mê tửu sắc, có những lời lẽ mạo phạm đến Nữ Oa Nương Nương. Hành động vô phép vô thiên ấy khiến Nữ Oa tức giận, phái yêu hồ Đắc Kỷ xuống trần, tiến cung mê hoặc vua Trụ, nhiễu loạn nhân gian.

webgame-phong-than-3
Yêu hồ Đắc Kỷ nhiễu loạn nhân gian

Tam – Nhân – Yêu cũng vì thế mà chia năm xẻ bảy. Xiển Giáo phò Chu, Triệt Giáo trợ Thương. Yêu Giáo cũng chớp thời cơ để chiếm lấy tiên vị. Sự phân tranh này khiến Tam Giới đại chiến. Hiên Viên, Thần Nông và Xi Vưu âm mưu thâu tóm quyền uy thiên hạ, đoạt lại nhân gian.

webgame-phong-than-2
Game thủ sẽ hoá thân thành một trong 03 lớp nhân vật

Teaser của webgame Phong Thần cũng hé lộ 03 lớp nhân vật của trò chơi. Game thủ sẽ được chọn lựa giữa Cuồng Chiến, Thần Pháp và Ám Thích để tái hiện nhân gian. Trong khung cảnh thần tiên, 03 lớp nhân vật hiện lên đầy uy lực. Người xem có thể rê chuột vào các nhân vật để khám phá nét đặc trưng của từng lớp.

webgame-phong-than-1
Cuộc đại chiến Tam Giới sẽ diễn ra vào ngày 9/3

Trong thời kỳ thiên cơ còn đang hỗn loạn, rất nhiều kỳ trân dị bảo xuất thế, hỗ trợ cho game thủ trong quá trình lập nên cơ đồ thiên hạ. Kẻ lập đại công trong cuộc chiến Tam Giới sẽ được Hạo Thiên Đại Đế ban cho tiên vị, phong sắc thành thần. Tuy nhiên, con đường này vô cùng chông gai, game thủ phải vượt qua rất nhiều khó khăn mới có thể đạt đến đỉnh cao của Tam Giới.

Ngoài cốt truyện Phong Thần đặc sắc, tựa game này còn sở hữu đồ hoạ đẹp lung linh của thể loại tiên hiệp. Cùng với đó là hệ thống tính năng phong phú: hệ thống pháp bảo, thú cưỡi, đấu thần, chế tạo trang bị…. Game có 3 lớp nhân vật cùng 9 hướng đi khác nhau, giúp game thủ thoả sức biến hoá khôn lường trên chinh phạt tam giới.

Teaser: http://phongthan.360game.vn/intro/fsw/teaser/index.html

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày