Trang chủ » Tin Game » Game Online » Webgame Thiên Thư: Món ngon quen mà lạ

Webgame Thiên Thư: Món ngon quen mà lạ

Team XemGame | 16/09/2015 11:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Thiên Thư Online

Thiên Thư Online

Nhập vai - Chiến thuật | 360Game
Trang chủ Fanpage

Những ngày qua, các kênh tin tức rầm rộ thông tin về một tựa game mang tên Thiên Thư sắp sửa phát hành tại Việt Nam thông qua cổng 360Game. Ngoài những nguyên liệu quen thuộc thì webgame này còn mang đầy những phong vị lạ khiến cộng đồng game thủ háo hức đón chờ.

Thiên Thư, thân thuộc qua hình ảnh webgame 2D

Không như một số webgame mới ra mắt dạo gần đây, chủ yếu được quảng bá là game 2,5D hoặc 3D, Thiên Thư nhẹ nhàng “chào sân” bằng định vị webgame kiếm hiệp công nghệ 2D gần gũi với người chơi. Được biết đây là tựa game nhập vai mới ra mắt vào đầu tháng 4/2015 tại thị trường bản địa. Khi chính thức manh nha tại làng game Việt, tựa game này đã có đến hơn 4.000 máy chủ vận hành ở xứ sở Gấu Trúc.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/16/thien_thu_1.jpg

Thiên Thư có bối cảnh Tam Quốc chí chạy trên nền đồ họa 2D. Hình ảnh mượt mà, thiết kế tinh tế và chi tiết đến từng chiếc lá, ngọn cỏ, và đường nét kiến trúc. Âm thanh, tiếng động lôi cuốn và khá kích thích người chơi. Game có lối nhập vai quen thuộc với hệ thống PvP, PvE, tính năng, chiến trường, phó bản, săn boss, hệ thống nhân vật không class, thú cưỡi đa dạng, vũ khí đặc trưng, ngoại trang, trang bị, cách PK,…

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/16/thien_thu_2.jpg

…lạ mắt khi phá vỡ giới hạn của webgame hiện tại

Ngoài những điểm quen thuộc thì Thiên Thư được người chơi khá mong đợi bởi sự vượt trội trong gameplay và chiều sâu cốt truyện. Lấy bối cảnh Tam Quốc, cốt truyện hậu kỳ Đông Hán, Thiên Thư đưa người chơi vào những cuộc chiến của các danh tướng nổi tiếng như Quan Vũ, Trương Phi,… Xuyên suốt cốt truyện sẽ là những bí ẩn xoay quanh cuốn Thiên Thư mà người chơi cần tìm hiểu và chinh phục.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/16/thien_thu_3.jpg

Nếu ở các webgame nhập vai hiện tại có sự phân biệt rạch ròi giữa RPG và SLG thì ở Thiên Thư là sự kết hợp độc đáo giữa hai lối chơi, tạo nên nhiều điểm thú vị. Người chơi sẽ được trải nghiệm những tinh hoa của dòng webgame nhập vai 2D khi SLG và RPG liên thủ, phá vỡ các giới hạn của webgame thông thường. Hệ thống chiêu thức đa dạng, tính năng, hoạt động phong phú thách thức người chơi, hứa hẹn mở ra những điều bất ngờ nhất.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/16/thien_thu_4.jpg

Thêm vào đó, lối PK ở Thiên Thư là đất diễn tuyệt vời cho những người chơi thích trui rèn kỹ năng. Với đấu trường đa dạng từ 1 vs 1, 1 vs 5,… đến 1 vs 20 thì mỗi người chơi sẽ thoải mái thể hiện trình độ chinh chiến của mình. Đặc biệt, giới hạn cấp độ nhân vật mở đến 400 chính là thách thức mà Thiên Thư khiến người chơi bị cuốn vào và ở lại với game. Không những thế, sự phá cách trong thể loại webgame 2D này nằm ở tính năng chuyển sinh – chủ yếu thấy ở game nhập vai cài đặt. Do đó, khi phát triển chuyển sinh trên nền web, game thủ sẽ phần nhiều thích thú đặc biệt là hệ thống chiêu thức sau chuyển sinh mang hơi hướng moba. Được biết, chuyển sinh ở Thiên Thư sẽ tự động mở khi nhân vật đạt đến cấp độ 400.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/16/thien_thu_5.jpg

Lời kết

Ở thị trường Trung Quốc, Thiên Thư đã phải liên tiếp mở server mới để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của game thủ. Với cốt truyện có chiều sâu, thu hút, đòi hỏi người chơi phải tìm tòi và chinh phục dần dần theo từng cấp độ, gameplay đa dạng, thể hiện được trình độ của người chơi cũng là điểm cộng lớn từ cộng đồng. Những điểm quen thuộc khiến game thủ cảm thấy dễ chịu khi tiếp cận với game, đồng thời những điểm mới lại lại mang đến sự hứng thú cho người chơi. Thiên Thư hiện đang được 360game kỳ vọng là một tựa game hấp dẫn trong tháng 9 này.

Thiên Thư mở cửa Alpha Test dành cho VIP3-8 của 360Game có xóa nhân vật vào ngày 17/9.

Xem teaser Thiên Thư tại http://tt.360game.vn/

Thiên Thư Online

Thiên Thư Online

▪ Đánh giá: 5.7 sao (123 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai - Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: 360Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày