Trang chủ » Tin Game » Game Online » Webgame Thần Thoại PK mang đến hệ thống phát triển Thần cực kỳ chuyên sâu

Webgame Thần Thoại PK mang đến hệ thống phát triển Thần cực kỳ chuyên sâu

Team XemGame | 12/02/2018 14:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Thần Thoại PK

Thần Thoại PK

Nhập vai đánh theo lượt |
Trang chủ Fanpage

Tham gia vào Thần Thoại PK người chơi sẽ có rất nhiều vị Thần sát cánh cùng xông pha nơi chiến trường khốc liệt, trải nghiệm cơ chế chiến đấu đánh theo lượt đậm tính hành động.

Với đầy đủ tính năng đặc trưng của dòng game nhập vai chiến thuật mà Thần Thoại PK hứa hẹn đem đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị với sự kết hợp hài hòa giữa dòng game nhập vai truyền thống với các yếu tố chiến thuật logic. Qua đó người chơi sẽ  phải xây dựng đội hình cho riêng mình từ hàng chục nhân vật khác nhau, có đủ loại từ phòng thủ tới tấn công, phép thuật, hồi máu, gây sát thương diện rộng…và hệ thống kích duyên, combo skill đầy mãn nhãn.

Webgame-Than-Thoai-PK-1-1.jpg (1440×789)

Về hình ảnh, Thần Thoại PK sở hữu nền đồ họa 2.5D chi tiết, khá ưa nhìn với tạo hình nhân vật có độ chi tiết cao và hệ thống kỹ năng chiến đấu hoành tráng không thua kém những sản phẩm cùng thể loại. Bối cảnh trong game được xây dựng khá hài hòa với tông màu sáng làm chủ đạo khiến cho mỗi màn đấu luôn trở nên kịch tính, hấp dẫn.

Webgame-Than-Thoai-PK-2.jpg (1572×716)

Tham gia vào game người chơi sẽ đóng vai một người hùng và từng bước phát triển binh lực để tham gia vào cuộc thánh chiến chống lại thế lực hắc ám. Song mỗi lựa chọn về mặt chiến thuật, chiếm đánh thành trì hay khiêu chiến Thần luôn đem đến cho người chơi những trải nghiệm khác biệt với hệ thống Thần tướng đầy thú vị và chuyên sâu. Tuy nhiên nhiệm vụ chính của game thủ vẫn là đi thu thập càng nhiều vị Thần càng tốt và xây dựng một đội hình phù hợp với chiến thuật của bản thân đề ra. Điều này không hề đơn giản, đòi hỏi người chơi phải tìm tòi khám phá cũng như thử nghiệm rất nhiều đội hình, phối hợp Thần mới có thể tạo ra được sự kết hợp chuẩn xác nhất.

Và như 2Game.vn bọn mình đã nói ở các tin bài trước thì cả Thần Thoại PK và Thần Khúc đều có chung bối cảnh Thần thoại Bắc Âu, nên cách tạo hình nhân vật, hệ thống Thần tướng cho đến trang bị, boss, pet chiến hay thậm chí là chiêu thức ra đòn…tất cả đều có phần thân thuộc với người chơi thuộc dòng game nhập vai chiến thuật fantasy. Tất cả cùng hóa thân thành những hiệp sĩ, xung pha trận mạc để tiêu diệt kẻ thù giải cứu thế giới thoát khỏi bề khổ đau thương.

Webgame-Than-Thoai-PK-3.jpg (1572×717)

Qua đó Thần Thoại PK sẽ có rất nhiều vị Thần sát cánh cùng người chơi xông pha nơi chiến trường khốc liệt, trải nghiệm cơ chế chiến đấu đánh theo lượt đậm tính chiến thuật và hành động đỉnh cao nhất thông qua cơ chế QTE và Combo skill nội lực đầy hấp dẫn. Lại nói thêm về cơ chế chiến đấu trong Thần Thoại PK thì được biết chúng vẫn xây dựng theo hướng đánh turn-base tự động, nhân vật sẽ tấn công theo lượt dựa trên trận hình xếp sẵn.

Webgame-Than-Thoai-PK-4.jpg (1440×795)

Tất nhiên nhân vật chính sẽ được ưu tiên hơn khi người chơi có thể lựa chọn skill tấn công đặc biệt ở mỗi lượt đi khi vào Công thành hay Đấu trường, trong khi các nhân vật phụ khác sẽ hoàn toàn tự động hoặc bán tự động khi chưa tích đủ nộ khí. Nhìn chung Thần Thoại PK đã mang đến hàng chục bộ chiêu thức combo khác nhau và hàng trăm kỹ năng bị động riêng biệt không trùng lặp, cho người chơi thỏa sức kết hợp và tung đòn đánh ở những lượt quyết định.

Cũng cần phải nói thêm về hệ thống Thần tướng trong game này khi được xây dựng hết sức phong phú, có tạo hình chân thực và phân chia sở đoạn tác chiến theo 3 dạng vai trò như Công kích, Phòng ngự và Bổ trợ. Mặt khác mỗi nhân vật đều có tạo hình đặc trưng và có vai trò chiến đấu hoàn toàn riêng biệt, đảm bảo sự đa dạng trong tính chiến thuật thống lĩnh đội hình cần có trong thể loại game này. 

Webgame-Than-Thoai-PK-5.jpg (1440×794)

Do vậy người chơi có thể thông qua nhiều tính năng độc đáo để phát triển sức mạnh nhân vật như hệ thống Chiêm tinh, Thiên phú, hệ thống rune, nâng cấp Kỹ năng và Trang bị…v…v…Đặc biệt người chơi Thần Thoại PK có thể gia cường sức mạnh đội hình cho mình thông qua việc triệu hồi Pet trợ chiến và gia cường sức mạnh từ hệ thống Thú cưỡi cho đến Cánh, Thiên phú của nhân vật.

Tính nhập vai trong Thần Thoại PK cũng được thể hiện khá rõ nét khi game thủ có thể tăng cấp, tăng sao và phi thăng để sở hữu những Anh hùng chỉ số cao hơn, nâng cấp sức mạnh cho đội hình. Điểm đặc sắc của game chính là những nội dung PVP hấp dẫn, người chơi có thể tham gia đấu trường Arena để phân cao thấp với người chơi khác hay tham gia hoạt động tranh giành Boss đoạt vật phẩm quý, Thành trì chiếm đất lấy tài nguyên.

Webgame-Than-Thoai-PK-6.jpg (1440×794)

Ngoài ra Thần Thoại PK còn có nhiều hệ thống thú vị khác để người chơi khám phá như Hệ thống diệu kế, Hệ thống tiềm năng, hệ thống Thức thần, Hệ thống bang hội, Hệ thống chế tác, Hệ thống bày trận, Hệ thống nhóm Thần,…cho người chơi thỏa sức tìm hiểu về dài lâu.

Trang chủ http://thanthoaipk.com/

Thần Thoại PK

Thần Thoại PK

▪ Đánh giá: 9.2 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai đánh theo lượt

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày