Trang chủ » Tin Game » Game Online » Webgame Thần Tiên Kiếp tặng 200 giftcode mừng Closed Beta

Webgame Thần Tiên Kiếp tặng 200 giftcode mừng Closed Beta

Team XemGame | 30/08/2017 10:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau Alpha Test thành công, webgame Thần Tiên Kiếp chính thức khai mở Closed Beta vào 10h sáng nay ngày 30/8 với nhiều giftcode giá trị dành cho game thủ.

Thần Tiên Kiếp thuộc thể loại webgame nhập vai có đề tài Tây Du Ký ngoại truyện quen thuộc nhưng phương diện đồ họa lại có nhiều phá cách mang âm hưởng phương Tây hơn chứ không thuần chất cổ trang. Nhờ đó mà game tạo ra một thế giới Tiên hiệp đầy thú vị kết hợp với một hệ thống gameplay đa dạng hết sức lôi cuốn, tập trung sâu vào các hoạt động PVP với ba thế lực đối lập.

Kết thúc thời gian Alpha Test ngày hôm qua, webgame Thần Tiên Kiếp nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng khi đã đem đến một món ‘mì ăn liền’ mới lạ và vô cùng hấp dẫn. Tiếp nối thành công đó, đúng 10h sáng hôm nay ngày 30/8/2017, Thần Tiên Kiếp chính thức ra mắt game thủ, mở ra một thế giới Tiên hiệp đầy thử thách, đưa người chơi vào một hành trình chinh phục Tam giới với nhiều bất ngờ đang chờ đợi phía trước.

Cũng nhân dịp này, BQT Game Thần Tiên Kiếp cũng gửi tặng đọc giả XemGame 200 giftcode báo chí để hỗ trợ người chơi dễ dàng bắt đầu hành trình một cách đơn giản và suôn sẻ hơn:

Các vật phẩm trong giftcode bao gồm:

  • Quà Đá Lv3 x1
  • EXP x10 Đơn x1
  • Quà Tinh Thạch x10
  • Đá Tăng Sao Trang Bị x20
  • 1000 Bạc x20

Đã phát hết.

Trang chủ https://ttk.360game.vn

Thần Tiên Kiếp

Thần Tiên Kiếp

▪ Đánh giá: 8.0 sao (30 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: 360game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày