Trang chủ » Webgame Truyền Thuyết Cổ Xưa sắp ra mắt game thủ Việt

Webgame Truyền Thuyết Cổ Xưa sắp ra mắt game thủ Việt

Team XemGame | 26/08/2014 14:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo thông tin chúng tôi vừa nhận được, Thái Cổ Già Thiên – Webgame MMORPG thuộc hạng top 1 tại Trung Quốc  sắp sửa được NPH XTV phát hành tại Việt Nam với tên Truyền Thuyết  Cổ Xưa.

Truyền Thuyết Cổ Xưa là webgame nhập vai lấy đề tài tiên hiệp dựa trên bộ tiểu thuyết nổi tiếng Già Thiên. Truyền thuyết cổ xưa sẽ đưa người chơi đến với cuộc chiến không có hồi kết giữa thiện và ác bằng câu chuyện của những nhân vật vốn quá quen thuộc trong tác phẩm nổi tiếng Già Thiên của Thần Đông nhưng được kể với cách dẫn truyện hoàn toàn mới mẻ mang màu sắc hiện đại

congthanh

Truyền thuyết cổ xưa có tổng cộng 4 lớp nhân vật để người chơi lựa chọn, bao gồm : Cuồng Chiến, Liệp Mệnh, Lăng Vân, Thiên Tâm.

cuongchien

Với điểm mạnh máu trâu, lực phòng thủ lớn Cuồng Chiến là chiến sĩ cường tráng nhất, Cuồng Chiến gánh vác trọng trách bảo vệ tộc nhân, hộ thủ gia viên, thân hình đồ sộ của họ là chiến tuyến xung phong hàng đầu, cũng là hậu thuẫn vững chắc của đồng đội.

 

liepmenh liepmenh_nam

 

Liệp Mệnh là lớp nhân vật tấn công tầm xa, có khả năng gây sát thương bạo kích cao. Một khi Liệp Mệnh dương cung tên, người người khiếp sợ. Khi Vân tiễn rời cung sẽ nhất kích tất sát, lấy tính mệnh đối phương như lấy món đồ trong túi.

 langvan langvan1

Lăng Vân là lớp nhân vật gây sát thương pháp thuật tầm xa, có khả năng đánh skill gây ảnh hưởng diện rộng (AOE). Lăng Vân là lớp nhân vật thần bí nhất trong Thái Cổ, sở hữu pháp lực điều khiển nguyên tố tự nhiên, phong-vũ-lôi-điện dưới pháp trượng của Lăng Vân cũng chỉ là những món đồ chơi mặc sức điều khiển.

thientam thientam1

Thiên Tâm là lớp nhân vật trị liệu, tuy nhiên lúc cần vẫn có thể khiến đối thủ hồn phi phách tán. Tương truyền Thiên Tâm đối với loài người thời kỳ thái cổ mà nói có nghĩa là quang minh và sinh mệnh, họ hành y tế thế, cứu người trị thương, đôi bàn tay thần thánh, có thể giúp tráng thân cường thể, nhưng cũng không nên chọc giận họ, họ có thể cứu người, cũng có thể giết người, sống hoặc chết đối với họ chỉ cách nhau gang tấc.

sanboss

Đến với Truyền Thuyết Cổ Xưa, người chơi sẽ được thỏa mãn nhu cầu thể hiện trình độ PK của mình bởi nếu không đả bại người chơi khác thì mình sẽ ngay lập tức bị hạ gục khi tham gia các tính năng PK hấp dẫn như: Chiến Trường Mê Thiết Hải, Tao Ngộ Chiến, Thánh Địa Đấu Pháp….vv Ngoài ra, tính năng săn boss khá dị khi dựa vào sát thương người chơi gây ra cho boss nhiều hay ít mà phát thưởng công bằng khiến rất nhiều game thủ thích thú.

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthuyetcoxua?fref=ts

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag