Trang chủ » Tin Game » Game Online » Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ tặng 300 giftcode mừng Closed Beta

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ tặng 300 giftcode mừng Closed Beta

Team XemGame | 11/05/2017 14:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhân dịp Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ ra mắt Closed Beta vào sáng nay (11/5/2017), Xemgame gửi tặng đọc giả 300 giftcode giá trị.

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ

Phiên bản Closed Beta của Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ chính thức khai mở vào ngày hôm nay 11/05 đi kèm xóa bỏ cấp độ của những nhân vật trong giai đoạn AlphaTest thì số Kim Nguyên Bảo người chơi đã nạp lúc trước sẽ được hoàn trả lên đến 150% trong phiên bản chính thức này. Nhân dịp này Xemgame gửi tặng đọc giả 300 giftcode để tiện cho việc trải nghiệm:

Đã phát hết.

Nếu bạn chưa biết thì webgame Võ Lâm Truyền Kỳ mang đậm chất võ hiệp cổ trang Trung Quốc, tinh mỹ tới từng chi tiết trên trường cảnh, kiến trúc nhà cửa, y phục nhân vật để phù hợp với bối cảnh lịch sử mà nó dựa trên. Hệ thống các nhân vật được tạo hình rất đẹp, cử động mượt mà, đồng thời lại có thể sử dụng khinh công ở để bay qua bay lại ở một số trường cảnh nhất định nữa.

webgame-vo-lam-truyen-ky-1.jpg (700×341)

Về gameplay, webgame Võ Lâm Truyền Kỳ sử dụng hình thức nhập vai truyền thống, tuy nhiên hệ thống các chiêu thức kỹ năng cho từng môn phái được mô phỏng rất ấn tượng và thể hiện được đúng khí phách đặc trưng của môn phái đó mà bạn từng thấy trên game client PC.

Trang chủ https://vltkw.zing.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkw.zing.vn/

Group giao lưu: https://goo.gl/mnns8Z

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ

▪ Đánh giá: 8.4 sao (26 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày