Trang chủ » Chuyện làng game » Website Google bị hack, đổi cả giao diện

Website Google bị hack, đổi cả giao diện

Team XemGame | 23/02/2015 13:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Google vốn nổi tiếng với nhãn hiệu website tra cứu lớn nhất thế giới hiện nay đã bị đánh sập

Cùng với việc được sử dụng cho mục đích tìm kiếm lên đến hơn 100 triệu lần trong một giây, Google chắc chắn phải có băng thông cực rộng đủ sức chứa gần 1/3 lượng dân số trên thế giới cùng tìm kiếm trong cùng một lúc. Thế nhưng vào 12 giờ 30 phút trưa ngày hôm nay tức 23/2, Google đã chính thức bị tấn công thành công bởi Hacker Lizard Squad. 

Nhóm hacker này không chỉ đánh sập trang Google Việt Nam mà còn tự tin công khai danh tính những thành viên tham gia, nơi thực hiện vụ hack (Texas). Hiện Google đã chặn hướng truy cập vào trang Google.com.vn nhằm để sữa lỗi. Tuy nhiên theo nhiều cư dân mạng phân tích thì lúc này chỉ có những ai sử dụng DNS của Google mới gặp phải màn hình thông báo hack bên trên, có điều hiện tại ở Việt Nam thì số lượng người dùng DNS Google là rất lớn nên tầm mức ảnh hưởng là không hề nhỏ.

hacker
Trang thông báo Google đã bị hack bởi Lizard Squad

Được biết, sự việc ảnh hưởng khá lớn đến công việc của nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu sử dụng Google để quảng bá sản phẩm của mình. Hiện Google chưa có bình luận gì hoặc thông báo gì sau gần 1 tiếng bị tấn công. Hành động tìm kiếm thông tin cũng bị lỗi và chúng tôi khuyên mọi người nên tạm ngưng sử dụng mọi dịch vụ của Google tránh bị lộ thông tin tài khoản.

Hacker 2
Không thể tìm kiếm bất kỳ thứ gì

>>Top 8 anime âm nhạc hấp dẫn nên “để dành” trong dịp tết

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày