Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Sốc: Weibo dự định sẽ chia tay SofM, Huanfeng, Angel, chỉ giữ lại Bin để xây dựng đội hình mới

Sốc: Weibo dự định sẽ chia tay SofM, Huanfeng, Angel, chỉ giữ lại Bin để xây dựng đội hình mới

Team XemGame | 14/11/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ông chủ mới của Suning (Weibo) có dự định sẽ chia tay cùng 4 tuyển thủ của đội hình hiện tại Suning là SofM, huanfeng, Angel và ON.

Gần đây cộng đồng game thủ LMHT đã bất ngờ với thông tin việc Suning mang cả đội hình chính từng là Á Quân Thế Giới tham dự giải đấu NEST (một giải đấu khởi động mà các team LPL thường mang đội hình 2 vào để tập dợt, làm nóng cho mùa giải mới).

Theo đó mới đây theo trang báo Sohu thì lý do cho việc này đã được tiết lộ, và cũng gây sốc không kém khi ông chủ mới của Suning (Weibo) có dự định sẽ chia tay cùng 4 tuyển thủ của đội hình hiện tại Suning là SofM, huanfeng, Angel và ON.

Và việc mang cả đội hình 1 đi thi đấu tại NEST là để tạo kỷ niệm cuối cho mọi người trong màu áo Suning, sau khi giải đấu NEST kết thúc thì Weibo (WBG) cũng chính thức công bố đội hình và thương hiệu mới.

Trong mùa giải mới thì Suning sẽ được rebrand toàn bộ, từ thương hiệu đến tuyển thủ. Và đội hình mới toàn sao của đội tuyển này theo tiết lộ của ông chủ Weibo chưa bao giờ bao gồm SofM hay Huanfeng. Thay vào đó họ chỉ giữ lại tuyển thủ trẻ đầy triển vọng là Bin và xây dựng đội hình xoay quanh anh ta. Trước đó, Bin cũng là cái tên duy nhất trong đội đổi tên tài khoản Weibo (WBG). 

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: SofM cùng Suning tham dự giải giao hữu với đội hình mạnh nhất

Biết được thông tin này, cộng đồng người hâm mộ đang tỏ ra vô cùng tiếc nuối trước việc đội hình Suning huyền thoại đã tan rã, và tiếc cho SofM khi không thể thi đấu lâu dài và thành công tại một đội tuyển nhất định (trước đó Snake và LNG đều có những vấn đề khác nhau) dù vẫn nằm trong top những người đi rừng tại LPL.

Có rất nhiều đội tuyển tại LPL đang liên hệ 3 cái tên trên của Suning, đặc biệt là SofM và Huanfeng. Hãy cùng đón xem SofM cùng đồng đội của mình trong màu áo mới của LPL năm sau.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44988 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày