Trang chủ » Weixiao, ADC LMHT số 1 Trung Quốc tuyên bố giải nghệ

Weixiao, ADC LMHT số 1 Trung Quốc tuyên bố giải nghệ

Team XemGame | 03/09/2014 13:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hết Caomei, bây giờ lại đến Weixiao tuyên bố giải nghệ!

Vào tối muộn ngày 31/8, Weixiao bất ngờ tuyên bố giải nghệ trên blog cá nhân. Đây thực sự là một gáo nước lạnh vào tất cả những người hâm mộ đội tuyển World Elite bởi cách đây không lâu, Caomei cũng đã tuyên bố giải nghệ. Nhưng vậy, người chơi đường trên và vị trí xạ thủ, cũng là hai người chơi có phong độ ổn định nhất trong thời gian qua của WE đều đã lên tiếng rút lui.

LMHT XG asd1qw-1
Game thủ Weixiao

Trên blog của mình, Weixiao chia sẻ:

“Ba năm sự nghiệp game thủ trôi qua như một giấc mơ. Trên con đường tôi đã đi qua, từ một người chơi bình thường tới một game thủ chuyên nghiệp quả thật khó quên. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới câu lạc bộ đã giúp tôi có cơ hội chơi game tại những giải đấu đỉnh cao. Trong khoảng thời gian này, tôi đã đạt được rất nhiều thành công. Nhưng cũng như lời một bài hát, :”Tôi từng có rất nhiều, nhưng chỉ trong phút chốc đã vội tan biến.”.

Tôi sẽ vô cùng nhớ khoảng thời gian này, khoảng thời gian mà tôi đã trưởng thành lên rất nhiều. Và tôi cũng không thể quên được những người đã ở bên tôi, kề vai sát cánh vượt qua từng trận đấu và cùng nhau chia sẻ những thời khoảnh khắc khó quên nhất. Những khoảnh khắc đó chắc chắn tôi sẽ không bao giờ có thể quên. Trong suốt 3 năm trên con đường chuyên nghiệp, tôi đã nhận được không ít lời khen tặng, và cũng nhận được không ít những lời chỉ trích.

Xin cảm ơn tất cả fan đã luôn bên cạnh và ủng hộ tôi. Tôi là một người rất hiếu thắng, nhưng khi đã trải qua một chặng đường dài, tôi biết đã đến lúc phải từ bỏ. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến mẹ và bạn gái đã luôn giúp đỡ và động viên. Năm nay, chúng tôi đã không thể nào lọt vào chung kết mùa 4.

Vậy là cuối cùng, ông trời lại không công nhận những nỗ lực của chúng tôi. Có tiếc nuối và không nỡ từ bỏ, nhưng tôi vẫn quyết định rút lui. Tôi thực sự không biết phải mở lời như thế nào, không biết phải làm sao để đối mặt với những người luôn ủng hộ tôi. Nhưng xin hãy tin tôi, tôi sẽ không chạy trốn mà sẽ cùng WE vượt qua cửa ải khó khăn này. “Đại Vương” chưa hề bỏ đi, “Đại Vương” chỉ  tạm đi tuần thôi!”

LMHT XG asd1qw-2
Weixiao chia sẻ ý định giải nghệ trên blog cá nhân

Như vậy, có vẻ như WE đang thực sự phải đối mặt với thời kì tăm tối khi mà chỉ trong vẻn vẹn vài ngày, hai thành viên trụ cột của nhóm đã bất ngờ ra đi.

Đôi chút thông tin về Weixiao

 • Tên thật : Cao Học Thành  (高学成)
 • Quốc tịch: Trung Quốc
 • Ngày sinh: 18/6/1992
 • Vị trí: ADC

Được coi là một trong những người chơi ở vị trí ADC tốt nhất thế giới, Weixiao sở hữu bộ sưu tập thành tích vô cùng đáng nể.

LMHT XG asd1qw-3

Thành Tích Thi Đấu

 •  10/10/2012: Vòng Chung Kết mùa 2: Tứ Kết
 •  02/12/2012: IGN Pro League 5: Vô Địch
 •  09/03/2013: G-League 2012 mùa 2: Vô Địch
 •  19/05/2013: NVIDIA Game Festival 2013: Vô Địch
 •  23/06/2013: LPL Mùa Xuân 2013 vòng loại trực tiếp: Hạng 4
 •  20/11/2013: LPL Mùa Hè 2013 vòng loại trực tiếp: Hạng 3
 •  25/05/2014: LPL Mùa Xuân 2013 vòng loại trực tiếp: Hạng 4

[youtube]th-mKxtcouA[/youtube]Highlight của Weixiao

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag