Trang chủ » Giải Trí » Chết cười Wikihow dạy cách “diễn sâu” thành Sasuke

Chết cười Wikihow dạy cách “diễn sâu” thành Sasuke

Team XemGame | 17/02/2021 11:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sasuke là một trong số những nhân vật được yêu thích trong Naruto, vì vậy Wikihow cũng có một bài hướng dẫn chi tiết để bạn cosplay nhân vật này.

WikiHow là một trang bách khoa toàn thư dạy người ta làm mọi việc trên đời. Bên cạnh nhưng thứ nghiêm túc thì đâu đó vẫn có những trang hướng dẫn khiến người xem phải “ba chấm”. Hôm nay hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách để quý bửu có thể “diễn sâu” thành Sasuke – một nhân vật quan trọng trong bộ manga/anime Naruto nhé.

Theo WikiHow, một cosplayer có tâm thì bộ đồ cosplay thôi vẫn chưa đủ. Vượt lên trên vẻ bề ngoài, cosplayer cần phải nhập vai nhân vật, học hỏi được thần thái đặc biệt không lẫn vào đâu được của nhân vật.

Chẳng những có hướng dẫn tạo thần thái, WikiHow còn chu đáo bổ sung thêm cả phần hướng dẫn mô phỏng ngoại hình của Sasuke với đầy đủ các bước không ai ngờ đến như: Bắt chước ánh nhìn chết chóc đầy căm hận, mặc đồ xanh và đen, làm kiểu tóc đuôi vịt, chăm sóc da sao cho trắng nhợt và mỏng manh, tập yoga và aerobic đến giữ dáng cho giống Sasuke…

Có thể bạn muốn xem thêm : Boruto là vật chủ Momoshiki chỉ là hình thức parody tệ hại lại của Naruto và Cửu Vĩ

Vì thần thái lẫn vẻ bề ngoài vẫn chưa đủ để làm lên một con người hoàn chỉnh, WikiHow còn khuyên người dùng nên tự đi học thêm tiếng Nhật để đọc được thoại của Sasuke, luyện tập võ thuật, luyện kiếm thuật để tự vệ, luyện viết hai tay, ăn uống lành mạnh… và cuối cùng là nói chuyện như Sasuke.

Bạn có thể đọc trọn bộ cách trở thành Sasuke tại ĐÂY

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày