Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Wild Sky TD – game thủ tháp với tông màu cực tươi sáng

Wild Sky TD – game thủ tháp với tông màu cực tươi sáng

Team XemGame | 31/05/2019 14:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lối chơi chính trong Wild Sky TD xoay quanh việc xây công trình phòng ngự, nâng cấp để tiêu diệt quân địch đang ồ ạt tiến tới

Trong Wild Sky TD về cơ bản, nhiệm vụ của bạn là kết hợp và tận dụng một cách khéo léo những chiếc tháp phòng thủ của mình cùng với những vị anh hùng nhằm mục đích ngăn chặn sự xâm lăng của đội quân quái vật hay những cổ máy kỳ dị khác nhau.

Cũng như bao tựa game thủ thành khác, lối chơi chính trong Wild Sky TD xoay quanh việc xây công trình phòng ngự, nâng cấp để tiêu diệt quân địch đang ồ ạt tiến tới. Điểm hấp dẫn cũng được đánh giá khá cao của trò chơi chính là nằm ở sự xung khắc của mỗi loại quân với nhau theo thuộc tính tự nhiên. Bạn sẽ vô cùng thích thú với tính năng đặc biệt này, sáng tạo ra vô số những chiến thuật để đưa mình tới chiến thắng nhanh nhất.

Sở hữu số lượng nhân vật phong phú và đa dạng, cùng với đó là tính đột phá trong việc nâng cấp đã đem lại cho người chơi những chiến lược mới mẻ và đột biến trong suốt cuộc chiến. Với 10 tháp phòng thủ độc nhất cùng 6 anh hùng và 10 phép thuật, chắc chắn bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian nếu muốn tìm ra đội hình hiệu quả để vượt qua các đội quân của đối phương.

Bên cạnh việc tìm ra những điểm phòng thủ có lợi nhất, bạn cũng cần luôn nhớ  nâng cấp công trình có sẵn để gia tăng sức mạnh, tầm xa hoặc kỹ năng cho chúng. Và nhờ đó chiến đấu với kẻ địch một cách hiệu quả hơn.

Đồ họa của game được thiết kế theo phong cách 3D đầy thú vị, với những đầm lầy hay pháo đài đều được diễn tả một cách chân thực và sống động. Các quân đoàn từ Orc đến Night elves cũng có sự chăm chút nhất định để chúng nổi bật và mang đến những phong cách riêng của mình.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày