Trang chủ » Tin Game » Game Online » Wild West Online kết thúc quyên góp sớm, sẽ ra mắt game thủ ngay trong 2017 này

Wild West Online kết thúc quyên góp sớm, sẽ ra mắt game thủ ngay trong 2017 này

Team XemGame | 19/05/2017 11:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Wild West Online, tựa game về miền Tây hoang dã sẽ đến với game thủ trong thời gian sớm nhất.

Như chúng tôi đã đưa tin, tựa game  game online đề tài miền tây nước Mỹ Wild West Online – thế giới ảo sẽ cho phép game thủ trở thành những anh chàng cao bồi (cow boy) thú vị trong phim ảnh đã được giới thiệu và đơn vị sản xuất lên kế hoạch gây quỹ từ cộng đồng để hoàn thành nốt và dự kiến ra mắt trong năm 2018 tới.

Tuy nhiên thay vì phải chờ cộng đồng quyên góp từng đồng để gây quỹ, thì mới đây Wild West Online đã được một nhà Mạnh Thường Quân chi tiền trọn gói để tựa game này sớm hoàn thành. Nên nhà phát triển t đã vô cùng vui mừng và yên tâm bắt tay vào sản xuất tựa game này. Dự kiến thay vì 2018, Wild West Online sẽ ra mắt vào chính mùa thu năm nay.

Cho những ai chưa biết khi tham gia vào Wild West Online, bạn sẽ đóng vai những anh chàng cao bồi dành cả đời rong ruổi trên lưng ngực để theo đuổi miền Tây nguy hiểm. Bên cạnh việc phải tương tác với hàng trăm người chơi trong một thế giới mở, một số yếu tố sanbox cũng được khéo léo đưa vào game như thu thập tài nguyên, xây dựng…. Nhưng không như những game sinh tồn khác nơi bạn chỉ có nhiệm vụ sống sót mà thôi, thế giới trong Wild West Online sẽ vô cùng đa dạng và thú vị với mỗi vùng đất bạn sẽ có nhiệm vụ và cốt truyện khác nhau. Về mặt này khá giống với GTA, nơi có hệ thống nhiệm vụ riêng biệt nhưng bạn vẫn có thể tự do làm tất cả những gì mình muốn bên ngoài.

Hệ thống phân cấp trong game hoạt động rất linh hoạt, nơi bạn có thể chuyên tâm phát  triển nghề nghiệp mà mình chọn. Không chỉ có 2 ngành nghề cơ bản là cảnh sát và trộm cướp, mà bạn còn có thể trở thành các thương nhân, thợ mỏ hay thậm chí mở một trang trại riêng của mình. Những sự lựa chọn của bạn trong game cũng ảnh hưởng đến quá trình và lối chơi của bạn, ví dụ như khi đi theo con đường trộm cướp thì bạn sẽ không thể đường hoàng ra vào các thị trấn, mà phải trốn trong những vùng núi cùng với băng của mình. Việc lộ mặt quá nhiều cũng khiến bạn “lên sao” và bị truy nã, một cơ chế rất quen thuộc của những game thuộc Rockstar Studio mà nếu bạn đã chơi qua dòng GTA hẳn sẽ rất quen thuộc.

Trang chủ : http://www.playwwo.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày